MU xếp thứ 2 những đội bóng bị ghét nhất
1094 views

The Mirror vừa đưa ra khảo sát cho tất cả người hâm mộ về 20 đội bóng tại Premier League mà họ yêu và ghét. Kết quả đưa ra không mấy chênh lệch nhưng đem lại nhiều sự bất ngờ.

Việc yêu ghét các CLB cũng được các fan hâm mộ cực kì chú trọng và có những phản ứng gay gắt. Bảng khảo sát này đã cụ thể lại những CLB được người hâm mộ Anh căm ghét và yêu mến nhất. Kết quả ở 2 mục yêu và ghét đều đem lại những thú vị nhất định.

Mùa giải Ngoại hạng đang trôi về cuối với sự căng thẳng tột độ, mới đây, trang thể thao The Mirror đã đưa ra một cuộc khảo sát khá thú vị về những đội bóng mà người hâm mộ yêu và ghét chỉ tính trong khuôn khổ giải Ngoại hạng.

Ngoài những đội bóng bị căm ghét nhất, các fan hâm mộ Anh cũng dành nhiều tình cảm cho những đội bóng hạng trung. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi dù không mạnh, nhưng những đội bóng như Burnley, Bournemouth, Huddersfield là những đội còn giữ được bản sắc nội địa nhất, hay còn gọi là “thuần Anh”.

MU xếp thứ 2 những đội bóng bị ghét nhất
MU xếp thứ 2 những đội bóng bị ghét nhất
Theo khảo sát, Chelsea là đội bóng bị ghét nhất với 68,7% số phiếu bầu chọn. Kết quả này đem đến khá nhiều bất ngờ bởi từ lâu những người hâm mộ bóng đá Anh đều có thể hiểu được sự đối địch, thù ghét (hay còn gọi là anti) của các fan dành cho những đội bóng như Man Utd hay Liverpool.

Cuối tuần này giải Ngoại hạng Anh sẽ quay trở lại sau loạt trận vòng loại Euro. Người hâm mộ sẽ tiếp tục được chứng kiến những cuộc đối đầu cam go, những cuộc cạnh tranh ở cả 2 đầu bảng xếp hạng.

Loading...

Tất cả số liệu khảo sát này được cung cấp từ trang The Mirror, dựa trên cuộc bình chọn bắt buộc về cả 20 đội bóng. Vậy nên sẽ xuất hiện những số liệu thống kê cao, và sát nhau như 68,7%, 68,1% hay 52,8%. Xin chú ý, đây không phải dạng thống kê để khi cộng lại đảm bảo tổng bằng 100%.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN