Mourinho phải phiêu dạt tới Pháp?
2022 views

Báo L’Équipe cho biết bến đỗ mới của Jose Mourinho trong hè này có thể là Lyon hoặc AS Monaco.

Tờ này bình luận cựu HLV Real khó tìm được vùng đất nào hạnh phúc hơn MU khi kqbd không mấy tốt đẹp, nếu bị mất việc. Với danh tiếng vốn có, ông thầy người Bồ Đào Nha vẫn là niềm khao khát của nhiều đội bóng trên thế giới.

Trong trường hợp sang Pháp làm việc, và ngồi ghế chỉ đạo một trong hai đội bóng nói trên, đó sẽ là bước lùi rất lớn trong sự nghiệp “Người đặc biệt”. Khó ai tưởng tượng một Mourinho lừng danh bây giờ phải phiêu dạt sang Pháp và dẫn dắt những CLB tầm trung châu Âu.

Kể cả ket qua bong da anh khi đội bóng này có mối quan hệ rất tốt với “Siêu cò” Jorge Mendes, là người đại diện cho Mourinho. Dù vậy, HLV Leonardo Jardim đang làm tốt công việc ở đội bóng xứ Công quốc.

Inter Milan có thể chào đón Mourinho, họ đủ tiền đáp ứng những mong muốn chuyển nhượng của “Người đặc biệt”. Dù vậy, Juventus ở Serie A lại thuộc về một đẳng cấp khác.

Mourinho phải phiêu dạt tới Pháp?
Mourinho phải phiêu dạt tới Pháp?

Không biết Mourinho sẽ phiêu dạt tới bến đỗ nào, nhưng dễ nhận thấy vị thế của nhà cầm quân này đã bị suy giảm. Rõ ràng, cái giá ông thầy người Bồ Đào Nha phải nhận sau khi bị MU sa thải là quá đắt.

Chia sẻ trên báo thể thao nhờ ông thầy 44 tuổi, AS Monaco mới thi đấu khởi sắc và thoát khỏi nhóm rớt hạng. Trong khi đó, Mourinho lại được tin rằng không phù hợp với triết lý bóng đá ở Lyon, nơi người đồng nghiệp Bruno Genesio từ lâu chiếm được cảm tình của khán giả với lối chơi tấn công phóng khoáng.

Loading...

Mourinho có quyền lựa chọn, nhưng khó CLB nào đảm bảo được thành công cho ông. Tại Bundesliga, Bayern quá giàu và mạnh so với phần còn lại. Paris Saint Germain? Không ai chắc đội bóng Pháp duy trì được sự bền vững và giới chủ cũng chưa có ý định “trảm” Thomas Tuchel.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN