Mơ thấy trứng gà trứng vịt là điềm gì
2396 views

Từ xưa đến nay, theo quan niệm của ông cha ta, trứng chính là khởi nguồn của sự sống, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở và khả năng sáng tạo. Không những cung cấp một nguồn dưỡng chất tốt cho cơ thể, trứng còn mang lại nhiều cảm hứng trong nghệ thuật, nhiều tuyệt tác từ những vỏ trứng đã được tạo ra nhờ bàn tay con người. Cùng chuyên gia kqsxmb giải mã giấc mơ này nhé!

giai-ma-giac-mo-thay-trung-dong-vat

Mơ thấy trứng, nằm mơ thấy trứng gà mang ý nghĩa gì? Hãy cùng dự đoán kết quả xổ số đi tìm lời giải đáp cho giấc mơ kỳ lạ này nhé.
Theo lý giải của những nhà khoa học, vì trứng là tượng trưng cho sự sinh sản cùng khả năng sáng tạo của con người, nên khi một ai đó mơ thấy hình ảnh trứng gà, trứng vịt hoặc bất kỳ loại trứng nào khác thì họ sẽ gặp được một trong hai khía cạnh trên trong tương lai. Hoặc trong chính tiềm thức của họ đang rất mong muốn sinh nở hoặc một ý tưởng sáng tạo nào đó.
Ngủ nằm mơ thấy trứng gà trứng vịt phải chăng là biểu tượng của sự mong manh, may rủi dễ đổ vỡ của sự việc gì đó chăng. Trong giấc mơ mình mơ thấy trứng gà, trứng vịt mà không biết là có ý nghĩa như thế nào. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải mã cho thấy những điều mà từ giấc mơ thấy trứng mang lại.

Xem thêm: Mơ thấy cánh diều dự báo về danh vọng
Mơ thấy trứng phục sinh: Đây là điềm báo rằng nhà bạn có tin vui, nếu là đôi vợ chồng trẻ thì điều này báo rằng sắp có sinh mệnh mới ra đời.

Loading...

Mơ thấy trứng gà sống: Nếu chỉ một vài quả thì giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sắp tới sẽ có được người tặng quà.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN