McClair đưa ra lời khuyên cho Paul Pogba
1040 views

Mới đây, Cựu giám đốc học viện Brian McClair đã đưa ra một số lời khuyên cho tiền vệ người Pháp.

Thể hình cao lớn hơn 1m9, thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm và chưa kể còn là người Pháp, thế nên cũng tương đối dễ hiểu khi Paul Pogbathường xuyên được so sánh với tiền bối đồng hương Patrick Vieira. Tuy nhiên, Brian McClair lại có cái nhìn hoàn toàn khác lạ, thậm chí khẳng định ngôi sao 25 tuổi chính là Lionel Messi của Man Utd.

  • Trước vòng 12 Ngoại Hạng Anh: Đại chiến thành Manchester

McClair đưa ra lời khuyên cho Paul Pogba

Loading...

Cựu tiền đạo huyền thoại của Quỷ Đỏ, cũng như giữ chức giám đốc học viện ở Old Trafford từ năm 2006-2015 dành một số lời khuyên cho Pogba để có thể giúp anh thi đấu ổn định hơn và nâng tầm đẳng cấp của chính mình. McClair đã từng có thời gian giám sát nhà vô địch World Cup 2018 thời anh vẫn còn là một tài năng trẻ tuổi teen trước khi ra đi cập bến Juventus năm 2011.

McClair nói tiếp: “Ronaldo hay Messi là những người với khả năng xoay chuyển, thay đổi cục diện trận đấu khi đội bóng của mình đang gặp bất lợi. Pogba cần phải được như vậy và làm điều đó một cách ổn định hơn. Đã là một cầu thủ Man Utd, đòi hỏi ở anh luôn là đạt điểm 7/10 và đặc biệt trong những trận đấu lớn, đó thậm chí sẽ còn là mốc tuyệt đối 10/10.”

Ket qua bong da hom nay của Pogba rất tốt ở Man Utd và ghi được những bàn thắng quan trọng, mặc dù không phủ nhận những hoạt động vô nghĩa của cậu ấy trên mạng xã hội và hoàn toàn không liên quan đến bóng đá. Những cầu thủ đẳng cấp thế giới luôn biết cách tỏa sáng khi đội bóng cần mình nhất, như ở bán kết và chung kết cấp CLB cũng như ĐTQG, hay những trận đại chiến khi đấu giải.”

Bên cạnh đó, McClair cũng đưa ra lời giải thích vì sao ông nhận định Pogba giống Messi hơn Vieira “Cậu ấy to cao, mạnh mẽ và rất có tố chất thể thao. Tuy nhiên không như nhiều người nhận định, đối với tôi thì cậu ấy không phải mẫu cầu thủ như Patrick Vieira, thay vào đó phải là một Lionel Messi mới đúng. Thoạt nghe có vẻ lạ lùng, nhưng cậu ấy có thể rê dắt kỹ thuật, chuyền và sút cũng như khả năng ghi bàn đạt được kqbd ấn tượng như Messi vậy.”

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN