Ly kỳ giải cứu bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ dưới hầm nhà vệ sinh
1566 views

Tin tức từ phó hiệu trưởng trường mầm non Sơn Ca xác nhận nhân viên cấp dưỡng của trường vừa cứu được một đứa trẻ sơ sinh dưới hầm nhà vệ sinh của dân.

Theo đó khi bất chợt nghe thấy tiếng khóc của trẻ sơ sinh dưới hầm nhà vệ sinh, chị Hải đà cùng với nhiều người dân dùng cuốc, xẻng để đào để đưa bé ra ngoài an toàn.

Nghe tiếng khóc trẻ sơ sinh dưới hầm nhà vệ sinh, chị Hải cùng người dân dùng cuốc, xẻng đào để đưa bé gái ra ngoài an toàn. Sự việc xảy ra thôn Đụt và được cô Lê Thị Hải cấp dưỡng của trường Mầm non Sơn Ca, Xã Hồng Kim ( Huyện A Lưới, Thừa Thiên – Huế ) cứu sống. Thông tin được cô Hoàng Thị Tuyền Phó hiệu trưởng xác nhận.
giải cứu bé sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới hầm nhà vệ sinh
Bé gái sơ sinh nằm dưới hầm nhà vệ sinh, may mắn được chị Hải cứu sống

Thời điểm đó khoảng 6h sáng cùng ngày, chị Lê Thị Hải (cấp dưỡng trường Mầm non Sơn Ca) đã nhận được tin báo của người dân ở thôn Đụt về việc nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh ở dưới hầm nhà vệ sinh.

Loading...

Chị Hải đã chạy đến hiện trường và xác nhận đúng là có tiếng trẻ sơ sinh bị bỏ rơi dưới hầm nhà vệ sinh. Chị Hải cùng với người dân đã nhanh chóng dùng xẻng đào hầm và đưa cháu bé ra ngoài an toàn.

Bé gái sơ sinh vẫn còn nguyên dây rốn, được quấn chặt bằng vải và nặng hơn 2 kg. Sau khi được chăm sóc, sức khỏe của bé gái đã ổn định.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm hiểu để tìm ra nguyên nhân của sự việc

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN