Luận giải cực chuẩn giấc mộng thấy quả ổi
on 12th Tháng Ba 2018
| 2300 views

Ổi là một loại trái cây có giá trị về mặt dinh dưỡng cao. Nếu trong cuộc sống hàng ngày bạn ăn nhiều ổi thì hệ thống miễn dịch của bạn sẽ được tăng cường. Ngoài ra, ổi còn có tác dụng giảm cân và làm đẹp cho các chị em phụ nữ, hơn nữa, ổi còn có tác dụng chữa một số căn bệnh khác. Cùng chuyên gia sxmb tìm hiểu chi tiết hơn về giấc mơ này nhé!

Loading...

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh của quả ổi thì giấc mơ này nói lên rằng cuộc sống của bạn sẽ trở nên bình yên và hạnh phúc hơn.

mo-thay-qua-oi
Nhiều người cho rằng, mơ thấy các loại trái cây ăn quả là điềm may mắn. Nhưng khi mơ thấy ăn phải quả ổi bị thối thì bạn sẽ gặp phải chuyện rắc rối lớn. Hoặc điềm báo về gia đình sẽ có chuyện lục đục. Mơ thấy cho ổi người khác là bạn là người hạnh phúc sẽ gặp nhiều may mắn.
Hoặc điềm báo về gia đình sẽ có chuyện lục đục. Mơ thấy cho ổi người khác là bạn là người hạnh phúc sẽ gặp nhiều may mắn.
Mặt khác, nếu bạn mơ thấy mình cho ai đó quả ổi điều này lại nói lên rằng bạn đang tự động cho đi cơ hội của mình, có thể bạn chưa nhận ra điều mình làm có thể gây ảnh hưởng đến bạn và những người xung quanh, nhưng bạn nên rút kinh nghiệm cho mình và suy nghĩ kỹ trước khi hành động một điều gì đó.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy mẹ

Giải mã giấc mơ thấy quả ổi bạn nên đánh đề với con số: 26, 60

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Mơ thấy không mặc quần áo chiêm bao thấy không mặc quần áo đánh con gì để tìm ra con số may mắn nhất.

Loading...

Tags: Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN