Lập kỷ lục về việc sinh đôi liên tiếp của vợ chồng người Anh.
1655 views

Mang ThaiPhát hiện mang thai khi mới sinh cặp sinh đôi được vài tháng đã khiến Jackie rất sốc. Nhưng khi biết được đó lại là một cặp sinh đôi khác, cô mới thực sự thấy choáng váng.

Tỉ lệ mang thai đôi vốn đã không cao nhưng gần đây, một cặp đôi người Anh đã lập kỷ lục khi liên tiếp sinh hai cặp sinh đôi trong vòng 11 tháng 3 ngày.

Jackie (28 tuổi) sinh một hai bé Sarah và Paige vào ngày 11/10 năm ngoái. Vì đã có 1 bé gái đầu 3 tuổi nữa nên cô và chồng mình, Tony (38 tuổi) không có kế hoạch sinh thêm con. Vậy nhưng chỉ sau đó vài tháng, bà mẹ trẻ lại phát hiện mình đang mang thai.

Khi nhìn que thử thai hiện lên hai vạch, tôi đã bị sốc và Tony cũng vậy. Lúc đó, tôi khá lo lắng vì cặp sinh đôi còn quá nhỏ“, Jackie cho biết.

Loading...
Hai vợ chồng người Anh kỷ lục về việc sinh đôi liên tiếp.

Tuy nhiên, điều khiến Jackie còn sốc hơn nữa chỉ thật sự được tiết lộ khi cô đi siêu âm. Kết quả cho thấy Jackie lại tiếp tục mang thai đôi. Bà mẹ năm con đã mất vài phút để có thể “tiêu hóa” thông tin này.

Tôi rất hạnh phúc nhưng cũng vô cùng lo, không biết phải làm thế nào để nuôi dạy hai cặp sinh đôi gần nhau như vậy. Khi đó, Sarah và Paige mới được 4 tháng tuổi“, Jackie chia sẻ.

May mắn là thai kỳ của Jackie trải qua khá suôn sẻ, cô vẫn có thể chăm sóc cho các con đến tận ngày đi sinh. Ngày 14/9 vừa qua, cặp sinh đôi Wesley và Nicholas an toàn ra đời bằng phương pháp sinh mổ.

Tuy nhiên, cùng một lúc phải nuôi dạy 5 con dưới 5 tuổi, trong đó có 2 cặp sinh đôi chưa tròn 1 tuổi khiến vợ chồng Jackie khá vất vả.

Cặp đôi cũng không ngờ được là trong vòng chưa đầy 1 năm hai người đã có 2 cặp sinh đôi.

“Chỉ riêng việc làm thế nào để các con có thể đi ngủ đúng giờ đã là vấn đề lớn. Tôi phải lên danh sách những việc cần làm và cố gắng luyện cho bọn trẻ sinh hoạt theo đúng thời gian biểu”, Jackie nói.

Cặp vợ chồng này cũng cho biết mình chắc chắn sẽ thực hiện biện pháp tránh thai an toàn để đảm bảo gia đình không có thêm thành viên bất ngờ nào nữa.

Jackie chia sẻ: “Chăm sóc các con khá vất vả nhưng tôi yêu cảm giác được làm mẹ của hai cặp sinh đôi. Vậy nhưng 5 con là quá đủ cho bất kỳ gia đình nào rồi, chúng tôi không có ý định sinh thêm nữa”. 

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN