Kinh nghiệm chơi loto chắc ăn được chia sẻ từ 1 cao thủ
2432 views

Đánh đề sao cho dễ trúng? Đây là câu hỏi mà được nhiều người đặt ra và quan tâm nhiều nhất hiện nay. Tuy nói đánh số gì XSMB – SXMB – XSTD – XSHN – KQXSMB – Kết quả xổ số Miền Bắc chỉ dựa vào vận may, hên xui nhưng kinh nghiệm cuãng chiếm một vai trò vô cùn quan trọng đấy.

Loading...

Qua cái khoảng thời gian ấy, em được ông anh nhà bác giới thiệu cho việc làm ở trên thành phố. Vì bằng cấp chưa có nên em cũng chỉ là tên công nhân làm mấy việc nặng nhọ, bán sức lao động mà kiếm tiền. Vất vả nhưng vì nghĩ thương bố mẹ nên em cố gắng làm. Cũng được một năm thì em bỏ việc, đang chán nản thì em được một người bạn cũ cứu vớt, cho em một cơ hội kiếm tiền vô cùng nhanh chóng, để em có được như ngày hôm nay. Nó dạy em cách đánh số gì, ban đầu chưa hiểu nên em mới chỉ đi theo nó, xem nó đánh rồi tính toán như thế nào. Dần dần em cũng tập tành chơi, cũn lên mạng học hỏi kinh nghiệm và được nó nói cho ít bí quyết, thế là trong vòng có nửa năm em đã thật sự thành công, tuy không phải là 100% em thắng chắc, nhưng số lần thua chỉ tính trên đầu ngón tay và không đáng kể.

Mấy bác muốn đánh số gì, tính đề dễ trúng thì cứ làm theo cách của em, chắc chắn trúng. Đầu tiên trước khi bước chân vào lô tô, anh em nên chuẩn bị trước tâm lý, dù có thua cũng không được cay cú, có ham muốn gỡ gạc, mà thắng thì cũng không được tiêu thả ga, đàn đúm với bạn bè. Nên chuẩn bị cho mình một số vốn nhất định, không nên vay mượn để chơi mà phải lượng sức mình, không nên vung tay quá chán. Khi chơi thì phải chơi, tính toán sao cho có khoa học. Thông thường nhiều người hay đánh số gì theo ý thích của mình, có khi chỉ cần dựa vào một giấc mơ, dựa vào những hiện tượng sự vật khác lạ xảy ra xung quanh, còn có khi lại dựa vào thông tin của người mất,…Có người lại đánh số gì theo lối gấp thếp, đánh số gì theo cầu,…Có rất nhiều cách để đánh số gì, tuy nhiên cách đánh mà dễ trúng nhất đó chính là đánh theo kiểu nuôi gấp thếp. Thế nhưng nếu bạn lựa chọn phương pháp này thì số vốn bỏ ra là khá lớn. Hơn nữa bạn phải thật kiên nhẫn, nếu nuôi quá 5 ngày mà nó không về thì phải bỏ ngay và chuyển sang con số khác. Tuy nhiên một khi đã trúng thì bạn có thể lấy được cả gốc lẫn lãi.

Để có được thành công thì không có con đường nào là bằng phẳng cả, nó có trông gai có thử thách thì mình mưới biết quý trọng những thành quả mà mình đã làm ra. Chơi lô tô cũng vậy, có nhiều đệ tự để hy sinh bởi họ vẫn chưa hiểu hết về lô tô và luật chơi của nó. Không nên đánh theo kiểu khát nước, hiếu thắng mà nên ổn định về tâm lý, đánh một cách có khoa học, có tính toàn kỹ lưỡng.

Trên đây chính là một số những chia sẻ của em về cách đánh số gì, dựa đoán đề sao cho dễ trúng nhất. Hy vọng rằng với những thông tin trên, các anh em trong nghề sẽ có cơ hội trúng cao hơn.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN