Kinh ngạc bà bầu mang thai 6 tháng bụng vẫn phẳng lì eo ót
2014 views
Mang thai tới tháng thứ 6, ai cũng sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh một người phụ nữ với bước đi có phần nặng nề, với cái bụng tròn tròn phía trước và thân hình có nhiều phần tăng cân. Ấy thế nhưng bạn sẽ sốc toàn tập khi nhìn thấy bà mẹ trẻ người Mỹ này, bởi vì mặc dù đã mang thai tới tháng thứ 6 và chỉ còn 3 tháng nữa thôi là đến thời kỳ sinh nở, thế nhưng bà mẹ này lại sở hữu một thân hình nhỏ gọn, cái bụng phẳng lì, eo ót.
Khi chia sẻ về hình ảnh mang thai của mình bà mẹ trẻ người Mỹ này đã nhận được nhiều lời bình luận, trong đó có cả những lời bình luận ác ý vì họ cho rằng bụng bầu bé xíu, vậy có đảm bảo sức khỏe cho em bé ?
bà bầu 6 tháng, mang bầu 6 tháng, mẹ bầu 6 tháng bụng phẳng lì
Bụng của Reanna khi chưa mang thai (trái) và hiện bầu 6 tháng (phải). Ảnh: Caters

Reanna Stephens, 18 tuổi, sống ở Nam Carolina, cho biết cô thường bị những người không quen biết trên phố truy vấn và nghi ngờ là đang giả vờ mang thai. Họ thậm chí còn tỏ ra thắc mắc rằng liệu em bé mà cô đang mang trong bụng có đủ khỏe mạnh và liệu cô có đang mắc bệnh biếng ăn khiến cho đứa con trong bụng không phát triển được không.

Reanna khẳng định chiếc bụng bầu nhỏ xíu của cô là kết quả của sự kết hợp giữa chế độ ăn chay lành mạnh với việc luyện tập yoga, cardio nhẹ nhàng. Nhờ vậy mà mặc dù đã mang thai 6 tháng nhưng bụng cô vẫn phẳng lì như vậy.

Bà mẹ trẻ cho hay cô muốn chia sẻ câu chuyện của mình để những người khác biết rằng phụ nữ mang thai hoàn toàn có thể có được bụng bầu nhỏ tự nhiên mà vẫn khỏe mạnh.

Thế nhưng dường như không phải ai cũng hiểu được điều đó, có rất nhiều những lời bình luận ác ý khiến cho cô cảm thấy phiền lòng : “Những lời bình luận của mọi người thực sự gây ảnh hưởng đến tôi, tôi cố gắng giữ bình tĩnh vì tôi biết cả hai mẹ con tôi đều khỏe. Con tôi phát triển chuẩn theo từng tháng, giống như những người khác, vì thế chắc chắn là chẳng có gì phải cải thiện hơn nữa với bản thân tôi cũng như đứa bé trong bụng. Tuy bụng tôi không lớn như những người khác nhưng tôi yêu quý nó. Đây là cơ thể tôi, là bụng bầu của tôi, chứ không phải của bất cứ ai khác”,  Đây là những lời Reanna đã tâm sự và chia sẻ với The Sun.

bà bầu 6 tháng, mang bầu 6 tháng, mẹ bầu 6 tháng bụng phẳng lì
Hình ảnh siêu âm em bé trong bụng Reanna. Ảnh: Caters

Reanna hiện mang thai 6 tháng và theo dự kiến, con trai cô sẽ chào đời vào tháng 4 tới.  Tuy nhiên thay vì được khen ngợi hỏi han kinh nghiệm thì sau khi chia sẻ hình ảnh của mình cô lại nhận phải nhiều lời bình ác ý chỉ trích Reanna.

Loading...

“Đang đi trên đường, tôi bị người ta bảo dừng lại để chất vấn, bị nhìn bằng ánh mắt khó chịu. Thật đau lòng khi thay vì được nghe lời động viên thì tôi phải chịu những lời chê bai thô lỗ ngay khi họ biết tôi đang có thai 6 tháng. Họ hỏi thẳng rằng ‘cô không phải đang giả vờ có bầu đấy chứ?’ hay ‘cô chắc là đứa bé ổn chứ?’. Họ còn khuyên tôi phải ăn nhiều hơn và đi khám lỡ chẳng may con tôi bị đói”, Reanna nói.

Thế nhưng theo cô thì đứa con trong bụng cô đang phát triển theo các chỉ số hoàn toàn bình thường. Bởi vì ngoài việc ăn chay, Reanna cũng duy trì lối sống năng động, nhờ vậy bụng cô không to lên nhiều trong thời gian bầu bí.

“Tôi tập võ thuật tổng hợp đã 6 năm rồi. Nó bao gồm boxing, kickboxing, nhu thuật Brazil jujitsu, circuit training (một phương pháp tập với nhịp độ nhanh kết hợp nhiều bài tập sức mạnh và các bài aerobic ở cường độ cao), weight training. Ngoài ra còn có yoga và cardio. Hiện tại tôi chỉ tập yoga và cardio thôi, và đây chính là những bí quyết để tôi giữ vóc dáng thanh mảnh. Ăn chay nên tôi không ăn thịt động vật. Tôi cũng tránh tuyệt đối các thức ăn không tốt cho sức khỏe như đồ uống có ga, bánh kẹo ngọt và đồ ăn vặt”, Reanna nói.

Bà bầu trẻ cho hay cô may mắn có được sự ủng hộ của gia đình. Mẹ Reanna cũng có vòng hai nhỏ xíu trong thời gian bầu bí.

“Mẹ tôi là một vận động viên và khi bà mang thai mọi người không thể nhìn thấy bụng của bà cho tới khi thai kỳ ở tháng thứ 7. Bụng tôi tuy có nhỏ hơn nhưng tôi tin rằng chính việc duy trì lối sống năng động, vận động thường xuyên sẽ đóng vai trò quan trọng đối với kích cỡ bụng bầu”, cô gái trẻ nói.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN