Kinh Hoàng: Bé trai bị hất cả nổi nước lẩu vào người vì nhân viên phục vụ trượt chân
1730 views

Tin tức lan truyền đoạn video tại một nhà hàng ăn uống. Khi nhân viên phục vụ đi tới bàn ăn của khách hàng thì bất ngờ trượt ngã vì có lẽ sàn nhà khá trơn. Nhưng điều khiến mọi người hoảng hốt là toàn bộ nồi nước lẩu mà người này đang bê đã dội thẳng vào người bé trai ngồi ngay đầu bàn. 

Đoạn clip ngắn quay lai được cảnh người phục vụ bàn khi đang bê nồi nước lẩu thì trượt chân và làm đổ toàn bộ số nước đó vào người em bé ngồi đầu bàn đang được lan truyền rộng khắp mạng xã hội Trung Quốc.

Trong đoạn video ghi lại một gia đình gồm 3 người bao gồm một em bé đang ngồi đợi nhân viên quán mang đồ ăn tới. Lát au có một người phục vụ bê trên tay nồi nước lẩu, nhưng không may khi tới bàn ăn của khách, vị trí sàn nhà có vẻ trơn trượt đã khiến người phục vụ này trượt chân té ngã và làm đổ gần hết nồi nước lẩu trên tay vào người bé trai đang ngồi đầu bàn.  nước lẩu, bé trai bị hất nước lẩu vào người

Loading...
Ảnh căt từ clip

Nồi nước lẩu nóng còn bốc khói nghi ngút trút cả lên đầu, mặt và ngực đứa bé. Vụ việc xảy ra khiến cho không chỉ bé trai mà ngay cả bố mẹ và nhân viên phục vụ vô cùng hoảng hốt. Ngay lập tức, em bé đã được bố mẹ bế ra khỏi bàn ăn.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến cho bố mẹ không thể bảo vệ được con. Nhiều người khi xem đoạn clip đều thấy rùng mình, kinh hãi. Không rõ tình trạng bé trai ra sao nhưng mọi người dự đoán em có thể bị bỏng khá nặng. Họ đều cầu nguyện cho cậu bé không bị nguy hiểm.

nước lẩu, bé trai bị hất nước lẩu vào người
Đứa bé ngay lập tức đã được bố mẹ đưa đi

Sau tai nạn đang tiếc này, nhiều lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ khi đưa con đi ăn nhà hàng là không nên để trẻ ngồi phía đầu, hoặc phía ngoài để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra. Tốt nhất, bố mẹ nên để con ngồi bên trong cho an toàn.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN