Kinh hoàng cô gái chôn sống đứa con sơ sinh 3 ngày tuổi của mình chỉ vì sợ bố mẹ buồn
1996 views

Đó là tin tức về một cô gái 25 tuổi đã nhẫn tâm chôn sống đứa con gái 3 ngày tuổi của mình. Nhưng lý do cô ấy làm như vậy lại khiến người nghe rất sốc. Chỉ bởi vì cô sợ bố mẹ đẻ của mình nếu biết thì sẽ buồn.

Loading...

Đó là câu chuyện về một bé sơ sinh mới có 3 ngày tuổi đã bị mẹ chôn sống trong một cái hố ở khu vực thị trấn Paddock thuộc tỉnh KwaZulu-Natal, miền đông Nam Phi. Cháu bé đã được các công nhân làm việc trong một nhà máy gỗ phát hiện khi họ nghe thấy tiếng khóc của trẻ nhỏ. Lần theo âm thanh đó họ đã phát hiện ra đứa bé đang thương bị chôn trong một hố nông được đào bằng tay, trên người đứa nhỏ phủ đầy mùn cưa gỗ. Điều thật may mắn và thật kỳ diệu là đứa nhỏ sau đó đã được cứu sống.

bé sơ sinh bị chôn sống, sốc với lý do mẹ chôn sống con sơ sinh 3 ngày tuổi
 Đứa bé sau khi được đưa lên khỏi hố chôn.

Sau khi người ta phát hiện ra cháu bé, người ta mới biết mẹ cháu cũng chính là người làm công trong nhày máy này. Cô gái 25 tuổi này đã thừa nhận rằng, trước đó cô đã có một đứa con 4 tuổi rồi, nếu như biết rằng cô lại có thêm đứa con thứ hai thì nhất định họ sẽ rất buồn.

Cảnh sát trưởng của thị trấn thị trấn Paddock ho biết: “Sau khi đứa bé được cứu sống, trước sự bàn tán ồn ào của nhiều người, cô gái trẻ 25 tuổi là mẹ của cháu bé đã phải đứng ra thừa nhận đó chính là con mình và cô cũng giải thích mình đã có một đứa con 4 tuổi, việc có thêm một đứa con thứ hai nữa như vậy có thể khiến bố mẹ cô ta buồn”.

Ngay sau khi được cứu sống, đứa trẻ sơ sinh đã được mang đi chăm sóc tại bệnh viện khu vực Port Shepstone.

Theo như các bác sĩ của bệnh viện thì hiện tại sức khỏe của cháu bé đã ổn định tuy nhiên vẫn còn cần được theo dõi thêm.

Người phụ nữ là mẹ đẻ của cháu cũng đã bị cảnh sát bắt giam khi họ phát hiện ra sự thật, thế nhưng sau đó cô gái đã được thả ra để chăm sóc con tại bệnh viện. Cho tới hiện tại vẫn chưa biết rằng bà mẹ này có phải đối mặt với án tù nào không ?

Mới đây, tại Việt Nam cũng xảy ra một sự việc đau lòng không kém. Ngày 9/1/2018, bà Hoàng Thị Tuyền, Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca, xã Hồng Kim, huyện A Lưới, Thừa Thiên Huếcũng cho biết, chị Lê Thị Hải là nhân viên cấp dưỡng của nhà trường cũng vừa mới cứu sống một bé sơ sinh bị vứt bỏ vào hầm xí của nhà vệ sinh.

bé sơ sinh bị chôn sống, sốc với lý do mẹ chôn sống con sơ sinh 3 ngày tuổi
 Bé sơ sinh sau khi được chị Hải cứu sống

Vụ việc được xảy ra vào khoảng 6h ngày 09/01 tại hôn Đụt 1 xã Hồng Kim (huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế), khi một người dân là hàng xóm với chị Hải trogn lúc đi vệ sinh đã phát hiện ra là họ nghe thấy tiếng khóc của trẻ sơ sinh ở dưới hầm xí, nên đã gọi cho chị Hải để cứu cháu bé.

Ngay lập tức, chị Hải đã dùng các vật dụng đào phá hầm xí để đưa cháu bé ra ngoài. Lúc cứu thoát được đứa bé ra khỏi hầm nhà vệ sinh, trên người cháu vẫn còn nguyên dây rốn, người bé thì được quấn chặt bằng vải và cân nặng khoảng 2,5kg.

Theo bà Tuyền thì nhiều khả năng, bé gái sơ sinh này đã bị người nào đó vứt xuống hầm nhà vệ sinh vào khoảng 2h ngày 9/1.

Hiện cháu bé đang được chị Hải chăm sóc chu đáo nên sức khỏe đã dần ổn định và do không xác định được người thân của cháu bé nên chị Hải đã quyết định nuôi bé gái này mặc dù hoàn cảnh gia đình chị khá khó khăn do chồng mất sớm và một mình chị phải nuôi 3 con nhỏ.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN