Khung thành tại SVĐ Mỹ Đình được kiểm tra kỹ trước trận đấu gặp Malaysia
234 views

Cakhia tv Trong khuôn khổ bảng B AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ đón tiếp Malaysia trên sân nhà vào ngày 27/12. Mọi công tác chuẩn bị cho trận đấu đang được gấp rút hoàn thiện. Trong đó để tránh sự cố đáng tiếc tại trận giao hữu với CLB Dortmund ngày 301/11, khung thành tại SVĐ Mỹ Đình đã được đại diện Tổng cục TDTT kiểm tra kỹ lưỡng.
Công tác chuẩn bị tại SVĐ Mỹ Đình được hoàn tất

Tình huống hy hữu để lại ấn tượng không tốt tại SVĐ Mỹ Đình

Truc tiep bong da hom nay Trước đó vào trận đấu ngày 30/11, tại trận giao hữu với CLB Dortmund một khối giữa cột dọc và xà ngang trên sân đã bị bật ra dưới một phần tác động lực của thủ thành CLB Dortmund. Sự cố hy hữu này cũng đã tạo nên một dấu ấn không đẹp trong trận giao hữu mang tầm quốc tế được nhiều người hâm mộ quan tâm. 

Tình huống “dở khóc dở cười” tại sân vận động Mỹ Đình 
Tình huống “dở khóc dở cười” tại sân vận động Mỹ Đình 

Sau trận đấu này, nhiều phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế đã đưa hình ảnh có một không hai. Để tránh lặp lại tình huống không may này tổng cục TDTT Việt Nam đã chỉ đạo quản lý sân Mỹ Đình kiểm tra liên tục khung thành trên sân. 

Loading...

Tổng cục TDTT đã có mặt trên sân để kiểm tra khung thành 

Trước buổi tập của ĐT Việt Nam ngày 24/12, đại diện Tổng cục TDTT đã có buổi kiểm tra khung thành tại SVĐ Mỹ Đình. Trả lời truyền thông một cán bộ tại Tổng cục TDTT cho biết tất cả đều đã được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo tốt nhất các yêu cầu về kỹ thuật. Đặc biệt bộ cầu môn tại sân Mỹ Đình phải đủ đủ tiêu chuẩn. 

Đại diện tổng cục TDTT kiểm tra chất lượng khung thành 
Đại diện tổng cục TDTT kiểm tra chất lượng khung thành 

Được biết, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đã quyết định không mua mới khung thành. Phía ban Quản lý đã đưa ra hướng xử lý khác đó là tháo dỡ toàn bộ khung thành trên sân để lắp lại ốc vít. Khung thành hiện tại có thể đảm bảo yêu cầu phục vụ cho các trận đấu sắp tới của ĐT Việt Nam trên sân nhà. 

Các hạng mục khác cũng được kiểm tra và khắc phục kịp thời 

Chất lượng mặt sân Mỹ Đình đảm bảo cho thi đấu 

Chất lượng mặt sân là điều được nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại. Tổng cục TDTT cũng đã có trao đổi với báo chí về thông tin liên quan đến mặt sân Mỹ Đình. Cụ thể, ông Đặng Hà Việt – tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao cho biết sân vận động Mỹ Đình thường xuyên được trùng tu, bảo dưỡng. Tuy nhiên, một tháng qua do không có nắng, cây cỏ không thể quang hợp nên sân không được xanh như mong muốn. 

LĐBĐ Châu Á (AFC) cũng đã thẩm định, kiểm tra và đánh giá sân vận động Mỹ Đình có thể đưa vào sử dụng để thi đấu. Phía tổng cục TDTT cũng đang nỗ lực cải thiện để mặt sân được đẹp hơn. 

Chất lượng mặt SVĐ Mỹ Đình vẫn đạt tiêu chuẩn của AFC
Chất lượng mặt SVĐ Mỹ Đình vẫn đạt tiêu chuẩn của AFC

Ông Đặng Việt Hà cũng chia sẻ thêm thực tế tại các sân cỏ Châu Âu họ sử dụng hệ thống sưởi và các biện pháp tránh sương muối hay tuyết. Nhưng sân vận động Mỹ Đình lại không có được điều này. Chất lượng cỏ phụ thuộc vào điều kiện thời tiết khá nhiều. 

Cabin kỹ thuật và các hạng mục khác cũng được chăm sóc kỹ lưỡng

Bên cạnh sân cỏ, khung thành cabin khu kỹ thuật cũng đã được gia cố và dán thêm bộ nhận diện của AFF Cup 2022. Một vài hạng mục khác trên sân như ghế ngồi, nhà vệ sinh, phòng thay đồ,… cũng đã được chăm sóc lại. Đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất trong những trận đấu sắp tới. 

Trận đấu sân nhà của ĐT Việt Nam tiếp ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 27/12 lúc 19h30. Đây là trận đấu quan trọng quyết định tới việc có đi tiếp hay không của cả hai đội tại AFF Cup 2022. Hãy cùng cập nhật những thông tin nóng hổi của các trận đấu trong khuôn khổ khu vực Đông Nam Á tại Cakhia tv nhé.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN