Kênh chiếu bóng đỉnh cao nhất tại Việt Nam
518 views

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Họ đã nói về cùng một trạm kiểm soát an ninh tắc nghẽn ở vòng ngoài an ninh của sân vận động với những kẻ côn đồ địa phương tạo ra các cuộc tấn công để họ có thể móc túi người hâm mộ, và cảnh sát đáp trả bằng cách xịt hơi cay tùy tiện.

Tin tức về đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha 

Cũng có những tuyên bố rằng không có cảnh sát nào ở cửa quay nơi những tên trộm, những người đã nhảy cổng từ vòng ngoài, tự do giật vé và vào sân vận động.

Loading...

Nói với Radio Cope của Tây Ban Nha, Gabriel Saez, chủ tịch của công ty thể hình GO fit, người đã có mặt trong trận đấu với vợ và năm đứa con của mình, cho biết: ‘Chúng tôi may mắn khi được nói về chiến thắng của Madrid chứ không phải là một bi kịch. Không có dấu hiệu nào cho biết lối vào ở đâu.

‘Chúng tôi đã theo chân những người ủng hộ khác đến nơi duy nhất mà bạn có thể tiến tới sân vận động. Đó là một nút thắt cổ chai và hãy tưởng tượng cảnh tượng: Tôi có những đứa con 8, 12, 15, 20 và 24 tuổi. Trong lũ người này, tôi đã nói với vợ tôi rằng: ‘Hãy ra khỏi đây’, bởi vì bất kỳ loại rắc rối nào trong tình huống đó và sẽ có người chết.

‘Nhưng chúng tôi không thể di chuyển vì vậy chúng tôi đã bao vây đứa trẻ nhất của mình. Có hai xe cảnh sát làm nút cổ chai, giới hạn không gian nơi chỉ có năm xe được phép đi qua.

‘Họ đánh bạn và kiểm tra bạn đã có vé rồi cho bạn qua. Có những khoảnh khắc họ còn xịt hơi cay về phía người dân.

‘Các cổ động viên Anh bị mang tiếng xấu, nhưng tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ vấn đề nào. Họ đã thể hiện rất nhiều sự kiên nhẫn. Có rất nhiều cổng để vào sân vận động này. Tôi đã đến đó để xem một trận bóng bầu dục Pháp-Ireland và không có vấn đề gì, nhưng họ chỉ mở hai hoặc ba cánh cổng với những nút thắt cổ chai này. ‘

Saez nhìn thấy những người thanh niên nhảy cổng đã đóng, kích động xịt hơi cay. “Tất cả chúng tôi đều vượt qua bộ lọc đầu tiên này và sau đó mọi thứ trở nên tồi tệ hơn”, anh ấy nói thêm. ‘Đi qua lối rẽ, tôi bất ngờ nhìn thấy trực tiếp bóng đá đứa con gái 15 tuổi của mình đang vật lộn với một trong những thanh niên địa phương đã giật vé của cô ấy.

‘Những đứa trẻ khác của tôi đã tìm cách lấy lại vé và chúng tôi vào sân vận động. Chúng tôi đã bị bao vây bởi tám hoặc chín thanh niên này đang cố gắng cướp chúng tôi. Giả sử chúng tôi đã có một cuộc trao đổi ý kiến ​​nhưng mọi việc diễn ra thuận lợi và tất cả chúng tôi đều vào bên trong một cách an toàn.

‘Khi chúng tôi quay lại, họ đang ra dấu cắt cổ như muốn nói,’ Chúng tôi sẽ đợi bạn khi bạn trở ra ‘. ‘Không có cảnh sát hay quản lý nào ở đó cả. Con gái tôi đang khóc, vợ tôi vô cùng sợ hãi. Một nhóm người ủng hộ Tây Ban Nha khác đã xuất hiện sau đó và họ đã đổ máu. Họ đã trải qua điều tương tự nhưng rõ ràng là bạo lực hơn. ‘

Saez cho biết cơn ác mộng vẫn tiếp diễn sau trận đấu. Các cổ động viên Madrid đã được hướng đến một cây cầu đưa họ rời khỏi sân vận động và ở đó, cùng một nhóm côn đồ đang chờ đợi họ.

‘Chúng tôi đến chiếc xe van của mình OK nhưng chúng tôi biết những người khác đã bị cướp bởi các nhóm 10, 15 người. Có một bãi đỗ xe ngay bên ngoài sân vận động, nơi rất nhiều CĐV Madrid đã rời khỏi xe của họ và họ thấy chúng bị vỡ cửa sổ. ‘

Một khán giả khác ở Paris để xem Real Madrid, nhà biên kịch truyền hình Juan de Val, đã mô tả cảnh tượng loạn lạc ở cuối trận đấu.

“Chúng tôi phải đi bộ khoảng 1,5 km đến xe buýt của mình”, anh ấy nói với Cope. ‘Tôi không phải là người dễ sợ hãi nhưng tôi đã rất hoảng sợ. Khi chúng tôi lên xe buýt, có người đuổi theo chúng tôi, những người đã bị cướp. ‘

Paco Gonzalez, người có mặt tại trận đấu với tư cách là một nhà báo, nói thêm: ‘Giữa vòng an ninh đầu tiên và sân vận động, không có cảnh sát. Nhưng đến vòng an ninh đầu tiên, có nhiều cảnh sát hơn tôi từng thấy trong một trò chơi.

‘Một số người hâm mộ đã đợi hai giờ đồng hồ để vào trong sân vận động. Có một trận tuyết lở về phía cổng N do các nhóm thanh niên khiêu khích, vì nó tạo ra sự hỗn loạn để lấy điện thoại di động.

Lời kết 

‘Ở cuối Madrid, những người ủng hộ nói với tôi rằng họ có những chỗ ngồi xung quanh họ bị chiếm bởi những người đã vào bằng vé bị đánh cắp. Tôi chưa bao giờ thấy trận chung kết Champions League bắt đầu với những người ngồi trong băng nhóm. ‘

 

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN