Hy hữu : Bị tù treo vì… uống sữa của nữ đồng nghiệp
1548 views

Một tòa án Hồng Kông vừa kết án ông Yiu Ming-kin, 42 tuổi, 1 năm tù treo về tội ăn cắp 2 chai sữa mẹ của một nữ đồng nghiệp và uống do tò mò.

Báo South China Morning Post (SCMP) cho biết bản án được tuyên ngày 20-10. Theo cáo trạng, ông Yiu đã lấy trộm 2 chai sữa mẹ trong tủ lạnh tại văn phòng làm việc vào ngày 3-7, sau đó uống và rót sữa tươi vào chai để thay thế.

Nữ đồng nghiệp, đồng thời là bà mẹ trẻ nói trên, phát hiện lượng sữa trong chai nhiều hơn bình thường và có màu sắc khác nên gặp ông Yiu để hỏi. Người đàn ông thừa nhận đã uống thử một ít sữa vì cảm thấy tò mò.

Thẩm phán Cheung Kit-yee hôm 20-10 quyết định giảm án cho ông Yiu sau khi bị cáo nhận tội trộm cắp trong phiên tòa diễn ra hồi tháng trước. Yiu nói rằng do ông căng thẳng liên quan đến khoản nợ ứng dụng nên mới hành động như vậy.

Loading...
bị tù treo vì uống sữa của nữ đồng nghiệp
Ông Yiu bị kết án 1 năm tù treo về tội ăn cắp 2 chai sữa mẹ

Bị cáo đã viết thư cho tòa án bày tỏ sự hối tiếc về hành vi của mình, đồng thời xin lỗi vì làm cho gia đình nữ đồng nghiệp không thoải mái.

Người thân, bạn bè và đồng nghiệp của Yiu chia sẻ ông là một người trung thực, đáng tin, hay giúp đỡ người khác, lịch sự và dễ tính.

Luật sư bào chữa Joshua Choy cho biết thân chủ của ông là người tốt. Chỉ vì bế tắc trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới ứng dụng nên mới dẫn tới hành động kỳ quái nói trên.

Theo tòa án, ông Yiu được điều trị bệnh tâm thần kể từ tháng 8. Người này đã giao sổ tiết kiệm và thẻ tín dụng của mình cho chị gái để cai nghiện ứng dụng. “Ông ấy quyết tâm bắt đầu một cuộc sống mới sau vụ việc lần này” – luật sư Choy cho hay.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN