Học hỏi bí quyết giảm cân sau sinh hiệu quả của bà mẹ 2 con
1666 views

Sau sinh bà mẹ hai con này đã có chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí để có được vóc dáng thon  gọn như thời con gái . Vậy bí quyết giảm cân sau sinh của bà mẹ 2 con này là gì ?

Đực biết ,bà Kristy Ardo, 25 tuổi, sống tại Arizona (Mỹ), là một blogger thể dục nổi tiếng. Công việc chính của cô là quản lý trang blog trực tuyến BabyFitGym, trang Facebook và Instagram cá nhân với hàng trăm triệu lượt theo dõi. Ở tuổi 25, dù đã là mẹ của 2 nhóc tỳ khỏe mạnh và đáng yêu những bà vẫn luôn giữ được vóc dáng cân  đối và khuôn mặt tươi trẻ như thời còn con gái .

Kristy Ardo, 25 tuổi, sống tại Arizona (Mỹ) là bà mẹ 2 con giảm cân nhanh
Kristy Ardo, 25 tuổi, sống tại Arizona (Mỹ) là bà mẹ 2 con giảm cân nhanh

Theo thông tin về quá trình từ khi mang thai bé Nate cho đến khi sinh con và lấy lại vóc dáng nhanh chóng được Kristy cập nhật đều đặn trên blog và các trang cá nhân. Kristy chia sẻ trên trang cá nhân: “Tôi là một người đam mê thể thao. Trước khi sinh con, tôi là một vận động viên lặn chuyên nghiệp trong suốt 10 năm… Nhưng ngay khi bé T ra đời thì mọi thứ đã thay đổi. Đột nhiên, tôi cảm thấy kiệt sức và lần đầu tiên phải đấu tranh tư tưởng mới có thể duy trì việc tập thể dục. Bốn tháng sau khi sinh, tôi bắt đầu “làm việc” với Tucker và cuối cùng đã tìm ra cách giải quyết.”

Nhờ thường xuyên luyện tập thể dục đều đặn  và có chế độ dinh dưỡng  hợp lí mà bà mẹ 2 con này đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng như ý.

Không giống như hầu hết các mẹ, sinh xong ăn nhiều móng giò, thịt gà… để tốt sữa nhưng ngược lại, mẹ tăng cân quá nhiều dẫn tới khó giảm cân, cô chia đều thực phẩm ra làm 4 nhóm: chất đạm từ thịt cá, chất bột, chất xơ từ rau củ và chất béo từ dầu thực vật. Đặc biệt cần bổ sung thêm vitamin và khoáng chất trong các viên uống chức năng để cho cơ thể không bị thiếu hụt hoặc dư thừa một nhóm chất nào, ảnh hưởng tới thành phần sữa mẹ.

Loading...
Cô ấy lại vóc  dáng giảm cân sau sinh chỉ 10 ngày
Cô ấy lại vóc dáng giảm cân sau sinh chỉ 10 ngày

“Mình cho con bú rất nhiều, thậm chí con không bú còn hút sữa ra. Sau khi cho con bú mình thấy đói luôn, ăn rất nhiều mà càng ăn càng giảm, trong khi đó sữa mẹ lại đặc, nhiều chất. Đây là cảm giác của mình, hình như sữa hút ra càng nhiều thì mẹ gầy càng nhanh thì phải.”

Bí quyết của bà mẹ là không cho con ăn sữa ngoài nhiều mà hãy cho con bú thật nhiều vừa tốt cho sức khỏe của con lại giúp mẹ giảm cân nhanh chóng và an toàn . Thật là vẹn cả đôi đường ,phải không nào?

Không những vậy , Kirsty vẫn tập thể dục đều đặn 3 tuần 1 lần, mỗi lần 15 phút trong suốt thai kỳ. Cô cho biết thêm: “”Tôi tin rằng duy trì vận động và ăn một chế độ ăn uống sạch sẽ là rất quan trọng. Cho con bú cũng là một trong những cách giúp bạn giảm cân sau sinh. Tôi thèm rau trong khi mang thai, vì vậy tôi cảm thấy rất dễ dàng để ăn uống lành mạnh”.

Suốt thời gian mang thai bé Nate, Kristy tăng 13,6 kg, phù hợp với tiêu chuẩn. Sau khi ra viện, Kristy đã giảm 9kg và cô chỉ mất 10 ngày để giảm nốt 4,6 kg tăng lên trong thời gian mang thai. Bây giờ, cân nặng của Kristy là 56,6 kg. Công cuộc giảm cân được cô quay clip hàng ngày và kết quả được chia sẻ đều đặn trên các trang cá nhân.

Thật đáng khâm phục và ngưỡng mộ phải không nào . Với bí quyết của bà mẹ hai con  này thì các mẹ nên học hỏi để vừa giảm cân an  toàn lại có sức khỏe tốt nữa nhé !

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN