Hồ Chí Minh : Cha mẹ bức xúc vì trường mầm non cho trẻ ăn cơm cháy
7668 views
Tin tức tại Thủ Đức TP.HCM khi một trường mầm non tại khu vực có tên là Bầu Trời Xanh bị phát hiện là cho trẻ ăn cơm cháy trong một thời gian dài. Những thông tin trên khiến cho phụ huynh học sinh vô cùng tức giận. 

Trao đổi với phóng viên một phụ huynh tên T. phản ánh rằng gia đình thường xuyên theo dõi các con qua camera của lớp học và phát hiện bé hay bỏ bữa, thậm chí là cả bữa sáng lẫn bữa trưa. Cháu bé chỉ uống sữa đem theo từ nhà. Qua hỏi han con mình phụ huynh mới tá hỏa khi cháu nói rằng ở trường cô giáo thường cho trẻ ăn cơm cháy.

trường mầm non cho trẻ ăn cơm cháy, phụ huynh bức xúc khi trường mầm non cho trẻ ăn cơm cháy
Ảnh cắt từ clip

Bức xúc về vẫn đề này, người mẹ đã tìm đến và trao đổi vấn đề với giáo viên thì cô giáo cũng đã thừa nhận khẩu phần ăn của bé có cơm cháy. Đồng thời cô cũng giải thích nguyên nhân trẻ bỏ bữa là vì nhà bếp của trường nấu ăn bị mặn hoặc có mùi tanh khiến cho trẻ không ăn được.

Loading...

Trong khi đó khi được hỏi thì hiệu trưởng của trường Bầu Trời Xanh lại cho rằng khẩu phần ăn có cho thêm cơm cháy là bởi vì các bé thích ăn.

Bức xúc trước thực trạng này, phụ huynh T. đã rút hồ sơ, và không cho con tiếp tục học tại ngôi trường này nữa. Còn về phía ban giám hiệu nhà trường, họ từ chối trả lời cơ quan báo chí về vấn đề trên và yêu cầu được giải quyết nội bộ.

Trước đó, nhiều trường hợp khẩu phần ăn của trẻ em bị cắt xén hay không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được phát hiện, khiến nhiều người bức xúc.

Đầu tháng 11/2017, một trường mầm non ở Nghệ An bị tố cắt xén khẩu phần ăn của trẻ. Trường chỉ cho các em ăn bún trắng, không hành, không thịt khiến nhiều người bức xúc.

Một trường tiểu học khác tại Hà Nội cũng bị phụ huynh phản ánh suất ăn trị giá 23.000 đồng chỉ có vài ngọn rau luộc hoặc khoai xào, một ít trứng rán thịt cùng ít cơm trắng. Tất cả được cho chung vào bát tô.

Hồi tháng 10/2017, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo rút kinh nghiệm về bữa ăn 19.000 đồng chỉ có miếng cá nhỏ, được phản ánh trên mạng và báo chí.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN