HLV Man City chưa hết ám ảnh nỗi đau thất bại trước Tottenham
592 views

HLV Pep Guardiola chia sẻ về trận thua nghiệt ngã của Man City trước đồng hương Tottenham tại Champions League.

Man City bị Tottenham loại ở tứ kết Champions League sau một trận lượt về in đậm dấu ấn của công nghệ VAR. Thầy trò Pep Guardiola bị từ chối bàn nâng tỷ số ở thời gian bù giờ của hiệp hai. Cuối cùng, họ thắng với kqbd c1 4-3 và bị loại bởi luật bàn thắng trên sân khách. Năm ngoái, họ bị Liverpool đánh bại ở tứ kết. Cũng chính vì thế mà cho tới giờ này, HLV Guardiola vẫn chưa thể nguôi ngoai và vẫn còn nguyên sự ám ảnh, được ông bộc bạch giãi bày qua những chia sẻ mới đây. Phát biểu của nhà cầm quân người Tây Ban Nha trên báo thể thao:

HLV Man City chưa hết ám ảnh nỗi đau thất bại trước Tottenham

“Tôi không thể khuyên các cầu thủ rằng hãy quên hết đi, thay vào đó tôi muốn họ tập sống chung với nỗi đau đó để làm động lực đứng dậy mạnh mẽ hơn. Cuộc sống đôi khi nghiệt ngã như vậy, với những trận thắng anh không xứng đáng thắng và những trận thua anh không xứng đáng thua. Chúng tôi chỉ còn biết cách chấp nhận tỷ số bóng đá hôm nay và cố gắng cải thiện tích cực nó lên mà thôi.”

Loading...

“Hãy tưởng tượng cảm giác cùng 60 ngàn CĐV bùng nổ cảm xúc với bàn thắng quyết định đưa đội bóng vào bán kết Champions League, để rồi tất cả nhanh chóng sụp đổ chỉ ít giây sau đó. Niềm vui sướng của chúng tôi trở thành nỗi tuyệt vọng kinh hoàng, thậm chí bản thân tôi khi đó vẫn không muốn tin chuyện gì đã xảy ra.”

“Đúng vậy, chúng tôi có lẽ cần thêm thời gian để nguôi ngoai thất bại này. Tôi còn nhớ thời gian đó, chúng tôi thậm chí đã phải gặp lại Spurs chỉ hai ngày sau ở Premier League, thực sự khó khăn.”

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN