Hành động không ngờ tới của thai phụ không được gia đình người yêu cho về quê ăn Tết
1524 views

Tin tức : Tết đã đến rất gần và chỉ vì muốn được về quê ăn Tết với bố mẹ, người phụ nữ này đã làm một việc mà không ai ngờ tới. Tuy nhiên cô nhanh chóng bị phát hiện .

Loading...

Sự việc xảy ra hôm 29/1 tại thị xã Liên Châu, thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.  Đó là khoảng 17h, cảnh sát tại địa phương nhận được thông báo từ một người phụ nữ họ Lưu nói rằng, số tiền tiền 34 vạn NDT (khoảng 1,2 tỷ đồng) của cô đã không cánh mà bay.

Ngay lập tức cảnh sát đã tiến hành cuộc điều tra. Thông qua quan sát căn nhà họ không hề phát hiện dấu hiệu của việc bị cạy cửa, chứng tỏ răng trên trộm phải rất thông thuộc cách bài trí trong ngồi nhà này và đã có chủ đích sẵn vào số tiền đó.  Họ đã tiến hành điều tra khu vực xung quanh nhưng không thấy người nào khả nghi, cảnh sát đã hướng sự nghi ngờ vào người ở cùng với cô Lưu, chính là cô Trần.

Thai phụ làm điều bất ngờ chỉ vì không được về quê ăn tết
Chỉ vì muốn được về quê ăn Tết, thai phụ đã liều mình ăn trộm số tiền lớn ( Ảnh minh họa )

Cô Trần là bạn gái của anh trai cô Lưu. Chỉ vì cô Trần hiện tại đang mang thai nên gia đình bạn trai đã giữ cô ở lại Liên Châu để chờ sinh. Khoảng một tuần trước, cô Lưu đã tìm được một căn họ cũ khá ưng ý, vậy nên cô đã rút 34 vạn tiền mặt để cất tạm trong nhà nhằm chuẩn bị mua căn hộ ấy. Thế nhưng số tiền đó lại bỗng dưng không cánh mà bay.

Cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn cô Trần, bằng biện pháp nghiệp vụ cưới cùng cô Trần cũng đã thừa nhận mình là người ăn trộm số tiền đó. Cô Trần cũng cho biết vì sắp Tết rồi nên cô rất muốn về quê tại Giang Tây để ăn Tết với bố mẹ, nhưng vì gia đình bạn trai lo lắng cho sức khỏe của cô và đứa con nên họ không cho đi. Chính vì vậy cô Trần mới nghĩ ra cách ăn trộm tiền của cô Lưu để gia đình họ sẽ hận và đuổi cô về nhà.  Cô đã cho một ít tiền vào thẻ ngân hàng, phần còn lại nạp vào Alipay và Wechat.

Phái cảnh sát đã lần theo những lời khai nhận của cô Trần và tìm lại được 11 vạn NDT cùng với toàn bộ số thẻ ngân hàng.

Thời điểm hiện tại cô Trần đang bị giam giữ vì tội trộm cắp tài sản. Vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN