Gareth Bale buộc phải làm điều này nếu muốn thành công ở Real Madrid
820 views

Rafael van der Vaart đưa ra lời khuyên giúp ngôi sao người xứ Wales thành công tại Real Madrid.

Rafael van der Vaart khuyên Gareth Bale ích kỷ hơn khi thi đấu để có được thành tích tốt hơn.

Loading...

“Khi còn ở Tottenham, cậu ấy thực hiện mọi cú đá phạt, quyết định mọi thứ. Đây là những gì cậu ấy cần làm lúc này. Tôi nhận ra điều đó thật khó khăn, khi bạn có rất nhiều cầu thủ giỏi xung quanh. Nhưng cậu ấy cần làm điều đó nhiều hơn.”

“Đôi khi, bạn cần nghĩ đến bản thân mình hơn. Điều đó chưa biết chừng sẽ mang lại hiệu ứng tích cực”, cựu tuyển thủ Hà Lan nói trên tờ thể thao Evening Standard. “Bale có giá 100 triệu euro – họ đã trả rất nhiều tiền và cậu ấy cần phải làm điều gì đó.”

Gareth Bale buộc phải làm điều này nếu muốn thành công ở Real Madrid
Cầu thủ 30 tuổi đã có livescore vô cùng ấn tượng khi ghi 102 bàn sau 224 lần ra sân cho Real kể từ sau thương vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới vào mùa hè 2013, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để chinh phục CĐV tại sân Bernabeu. Tuy nhiên, Van der Vaart không chắc chắn liệu Bale có đủ phẩm chất cần thiết để đối phó với áp lực khi chơi cho một CLB có quy mô như Real Madrid hay không.

“Bạn phải đối phó với nó. Tôi không biết liệu Bale có thể làm điều đó không. Tôi biết cậu ấy khi còn ở Tottenham và tôi luôn hy vọng cậu ấy sẽ nói: OK, tôi sẽ làm lại. Tôi không nghĩ nó sẽ xảy ra, nhưng đó sẽ là một câu chuyện thú vị.”

“Bale là một cầu thủ tuyệt vời nhưng cậu ấy phải cảm thấy tự tin hơn. Cậu ấy phải cảm thấy mình được chào đón. Nhưng tôi biết Real, đội bóng hàng đầu trên bang xep hang bong da tay ban nha là một CLB khắc nghiệt nếu bạn không có thể hiện tốt. Không thành vấn đề nếu bạn là Cristiano Ronaldo, Bale hay Van der Vaart. Bạn sẽ bị đá ra ngoài chỉ sau 1 năm”, cựu tiền vệ 36 tuổi nói thêm.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN