Mẹ bé gái bị 13 tuổi bị chôn xác trong lùm cây liên tục khóc : “con ơi, sao con chết oan thế”
2521 views

Theo tin tức được đăng tải, thì vào khoảng 15h ngày 13/09, một bé gái 13 tuổi ở Hậu Giang, sau khi tan học về có xin bố mẹ đi chơi. Tuy nhiên tới chiều tối cùng ngày người nhà vẫn không thấy cháu bé trở về bèn chia nhau ra tìm kiếm. 

“Con bé ngoan lắm. Nó hay ôm tôi nói con thương mẹ nhất nhà. Tại sao bỏ em đi con ơi. Con ơi sao chết oan thế”, mẹ bé gái 13 tuổi bị sát hại, chôn xác trong lùm cây liên tục khóc ngất gọi tên con.

Theo đó khoảng 15h ngày 13/9, sau khi đi học về, bé gái N.T.N. (13 tuổi, ngụ xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) xin gia đình đi chơi. Tuy nhiên, đến chiều tối cùng ngày, người nhà vẫn không thấy bé N. trở về nên chia nhau tìm kiếm.

bé gái bị chôn xác trong lùm cây, bé gái bị giết hại
Hiện trường tìm thấy thi thể bé N.

Cho tới khoàng 7h ngày hôm sau (14/9), mọi người vô cùng hốt hoảng khi phát hiện thi thể bé N. bị chôn ở một lùm cây. Điều đáng chú ý, là nơi tìm ra cháu bé khá vắng người qua lại và chỉ cách nhà nạn nhân chừng vài trăm mét.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và thu thập thông tin nhằm phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được ngành chức tiếp tục điều tra, làm rõ.

 Theo một thông tinn khác , từ khi xảy ra vụ án, chị T.T.B.N. (mẹ của bé N.) liên tục khóc ngất và gọi tên con gái.

Con bé ngoan lắm. Nó hay ôm tôi nói con thương mẹ nhất nhà. Tại sao bỏ em đi con ơi. Con ơi sao chết oan thế“, chị N. gào khóc.

Loading...
bé gái bị chôn xác trong lùm cây, bé gái bị giết hại
Chị N. (mẹ bé N.) liên tục khóc gọi tên con gái

Ngồi bên cạnh con gái, bà P.T.S. – bà ngoại của bé N. nói, cách đây mấy ngày, chị N. có việc phải đi xa. Đang trên đường đi thì nhận hung tin bé N. bị sát hại.

Nó vừa đi khỏi nhà có hai ngày thì đã mất con gái vĩnh viễn. Bé N. còn quá nhỏ, có tội tình gì mà người ta sát hại nó như vậy. Bây giờ, tôi chỉ mong cơ quan chức năng xử đúng người, đúng tội, lấy lại công bằng cho cháu tôi”, bà S. nói.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN