Bé gái 2 tuổi bị gà chọi đá mù mắt: “Giống gà chọi nhưng không được đi đá chọi bao giờ”
1940 views

Tin tức : Theo vị cán bộ xã: “Con gà đá cháu hỏng mắt là gà của gia đình cháu nuôi. Nó là giống gà chọi nhưng nuôi ở nhà và không được đi đá chọi bao giờ… Nếu khi gà đang chạy, trẻ con đi chơi gần dễ bị nó nhảy lên. Nhìn mặt con gà đá cháu An trông rất dữ”.

Ngày 13/12, cháu Nguyễn Bảo An (2 tuổi, trú xóm Đông Xuân, xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đang ngồi chơi trước cửa nhà thì bất ngờ bị một con gà nhảy lên đá thẳng vào mắt phải khiến mắt cháu bị hỏng hoàn toàn.

Loading...

Chiều ngày 16/12, trao đổi phóng viên, cán bộ văn phòng xã Hòa Sơn cho biết: “Cháu An hiện vẫn đang ở bệnh viện điều trị. Sự việc không may xảy ra khiến cháu hỏng mất 1 mắt. Tôi cũng không rõ là con gà đá cháu hiện ra sao, nhưng gia đình nhà cháu rất khó khăn, mẹ cháu cũng đang nằm viện điều trị”.

Bé gái, bé gái bị mù mắt
Cháu bé đang được chữa trị tại bệnh viện: Ảnh gia đình cung cấp
Theo lời của vị cán bộ xã thì con gà này là giống gà chọi nhưng nuôi ở nhà và không được đi đá chọi bao giờ. Khi gà đang chạy, trẻ con đi chơi gần dễ bị nó nhảy lên. Nhìn mặt con gà đá cháu An trông rất dữ.  Cũng theo vị cán bộ, ở địa phương nhiều người nuôi gà nhưng không phải nuôi với mục đích để đi chọi.

Vào thời điểm trên, khi nghe tiếng khóc thất thanh của cháu, người bà đã lập tức đưa cháu đến trạm y tế cầm máu rồi chuyển đến bệnh viện. Nhưng do vết thương quá nặng nên cháu đã được chuyển ra Bệnh viện mắt Trung ương để chữa trị. Tại đây các bác sĩ cho hay, mắt phải của cháu nguy cơ sẽ bị hỏng hoàn toàn.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình của cháu Bảo An rất khó khăn. Hiện mẹ cháu là chị Thái Thị Bảo Yến cũng đang phải ra Hà Nội để chữa trị thì xảy ra sự việc.

 

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN