Dortmund bất ngờ chốt giá bán “thần đồng nước Anh”
804 views

Dortmund bất ngờ chốt giá bán “thần đồng nước Anh”; Barca nhận tin vui từ PSG trong vụ Neymar; MU từng được khuyên không mua Lukaku là tin bóng đá 20/11.

Dortmund bất ngờ chốt giá bán “thần đồng nước Anh”

Borussia Dortmund vừa quyết định chốt giá bán một trong những ngôi sao có kết quả bóng đá đức quan trọng nhất của mình.  Theo nguồn tin thể thao từ BILD, Dortmund muốn ít nhất 140 triệu euro trong trường hợp để Sancho rời câu lạc bộ. Đó là mức phí chuyển nhượng khủng nhưng động thái này của Dortmund cho thấy họ bắt đầu nhượng bộ với các đối tác trên bàn đàm phán.

Loading...

Dortmund bất ngờ chốt giá bán "thần đồng nước Anh"

Barca nhận tin vui từ PSG trong vụ Neymar

Barca đã nhận tin vui khi PSG chưa có đề nghị gia hạn hợp đồng với Neymar. Điều này sẽ mở ra cơ hội cho Barca mua lại cầu thủ người Brazil trong những kỳ chuyển nhượng kế tiếp khi Giám đốc thể thao Eric Abidal thừa nhận, một cầu thủ tài năng và thấm nhuần triết lý bóng đá của Barca như Neymar sẽ luôn được chào đón tại sân Nou Camp.

Hợp đồng hiện tại của Neymar với PSG sẽ kết thúc vào tháng 6/2022. Với mục tiêu đạt được kết quả c1 tốt, Đội bóng nước Pháp từng có kế hoạch đề nghị Neymar gia hạn hợp đồng đến năm 2025 trước khi cầu thủ Brazil nổi loạn vào mùa Hè năm nay để đòi trở lại Barca, nhưng không thành công.

MU từng được khuyên không mua Lukaku

Steve Walsh – cựu giám đốc bóng đá của CLB Everton tiết lộ từng lên tiếng ngăn MU và HLV Jose Mourinho chiêu mộ Romelu Lukaku vào năm 2017 nhưng thất bại. Hệ quả, Lukaku chỉ trụ lại sân Old Trafford vỏn vẹn 2 mùa trước khi chuyển tới Inter Milan.

“Khi Mourinho và MU đặt vấn đề chuyển nhượng với Everton, tôi đã khuyên ông ấy phải cẩn thận vì Lukaku là một cậu nhóc trong hình hài người lớn. Tuy nhiên Mourinho tự tin khẳng định có thể trị cậu ta”, trích lời Steve Walsh.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN