Điềm báo gì sau giấc mơ về bệnh tật
1480 views

Mơ bị ai đó hoặc có vật gì đó đánh vào đầu hoặc bị đổ thức ăn lỏng lên năm giác quan: thì có thể bạn bị u não hoặc bệnh liên quan đến hệ thống thần kinh. Cùng chuyên gia xsmb giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ thấy những tiếng vang lạ thường: Trung khu thích giác có thể có một vài biến chứng nào đó hoặc các mạch máu phụ cận bị xơ vữa.

Mơ thấy khí quản bị vướng, hô hấp của bạn không thuận lợi, bạn bị ngạt thở: thì có thể cơ thể bạn đang tiềm ẩn bệnh liên quan đến đường hô hấp.

mo-om

Mơ thấy bị truy đuổi, sợ hãi nhưng không thể chạy được hoặc không kêu thành tiếng, khi tỉnh dậy thấy sợ hãi và toát mồ hôi, tim đập nhanh: thì có thể động mạnh vành của tim cung cấp máu không đủ, dẫn đến thiểu năng động mạch vành.

Mơ thấy đi bộ không vững, cơ thể vẹo vọ, nặng nề và có cảm giác ngạt thở, tự nhiên tỉnh giấc: có thể là biểu hiện của triệu chứng đau thắt cơ tim, đau thắt ngực.

Mơ thấy rơi từ trên cao xuống nhưng đang rơi thì đã tỉnh giấc: thì có thể là triệu chứng liên quan đến bệnh tim.
Mơ nhiều hơn thường lệ

Khi bạn rơi vào tình trạng quá nóng hoặc cơ thể trở nên quá lạnh vào ban đêm, hay bị đau mãn tính hoặc bắt đầu ngưng dùng thuốc chống suy nhược, ắt hẳn bạn sẽ mơ nhiều hơn thường lệ.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho biết, đa phần chúng ta đều trải qua 4 – 6 giấc mơ mỗi đêm nhưng khi tỉnh dậy chỉ có thể nhớ được khoảng 2 – 3 giấc mơ mỗi tuần.

Thức giấc quá sớm khi đang mơ

Những người thường xuyên tự mình thức giấc vào buổi sáng sớm, trong khi đây là thời điểm não bộ cần được nghỉ ngơi tối đa và ngủ thật sâu. Cảnh báo rằng, họ thể đang bị thừa cân, trầm cảm hoặc căng thẳng.

Xem thêm: Nằm chiêm bao thấy mưa giông có phải điềm lành không
Khi bạn mơ thấy bạn bị bệnh nặng điều này lại nói lên rằng bạn đang bị ám ảnh về sức khỏe của bản thân, có thể bạn đang tự dằn vặt mình vì những sai lầm mà mình lỡ mắc phải. Bạn không nên quá khắt khe với bản thân bởi những chuyện đó bạn không hề mong muốn và bạn có thể cứu vãn được.

Loading...

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy người khác bị bệnh điều này lại cho thấy bạn không cần quá lo lắng về bản thân, bởi những triệu chứng mà bạn gặp không mấy ảnh hường tới sức khỏe của bạn hiện tại, bạn sẽ sớm thấy ổn ngay thôi.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN