Để em bé một mình trong bồn tắm để đi lấy khăn, người bảo mậu hối hận cả cuộc đời
1344 views

Việc chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chưa bao giờ là một việc dễ dàng, bởi với trẻ nhỏ chỉ cần sơ sẩy chút thôi hậu quả để lại có thể phải ân hận cả đời. Tin tức về một bảo mẫu gây nên cái chết thương tâm cho bé gái 3 tháng tuổi đã khiến nhiều người xót xa. 

Cuộc sống hiện đại, những bà mẹ bỉm sữa cũng phải bận rộn với công việc riêng của mình, không thể dành hoàn toàn thời gian cho con cái, họ đã phải nhờ cậy vào ông bà, hoặc là tìm thuê người giúp việc, bảo mẫu chăm sóc cho con của mình.

Và chị Lau cũng là một người mẹ như vậy, chị phải trở lại công việc sau 2 tháng sinh con, thế nên chị đã phải thuê một vú em trông nom con của mình. Cả 2 vợ chồng chị chỉ có thể ở bên bé gái vào những ngày cuối tuần.

để em bé trong bồn tắm để đi lấy khăn, người bảo mẫu ân hận cả đời
Ngày 27 tháng 1 năm 2018, khi tắm cho em bé, người vú em đã để bé gái 3 tháng tuổi chơi một mình trong bồn tắm trong vòng 1 phút để đi chiếc khăn tắm. Ai ngờ, thảm kịch đã xảy ra từ đây.

Khi được phát hiện đứa trẻ đã được hồi sức thành công trong bệnh viện nhưng với tiện lượng không được khả quan. Người trông trẻ đã ngất xỉu sau khi nhận được tin giữ này. Thế nhưng thật đau lòng bởi ngay sau đó các bác sỹ đã buộc phải tuyên bố rằng bé gái đã bị chết não sau khi bị đuối nước trong bồn tắm.

Chị Lau- mẹ của bé gái cho biết chị vẫn chưa được bất kỳ lời giải thích nào từ người trông trẻ hay về cái chết thương tâm của con chị. Tuy nhiên, cả 2 bên gia đình đều đồng ý rằng đây là một tai nạn không mong muốn.

“Khi gia đình tôi hỏi cô ấy (người giữ trẻ), cô ấy chỉ nói rằng cô ấy đã đi ra ngoài để lấy một số thứ. Khi cô ấy trở lại, em bé đã chết đuối trong bồn tắm”, người mẹ đau xót kể lại.

để em bé trong bồn tắm để đi lấy khăn, người bảo mẫu ân hận cả đời
Bố mẹ bé gái không thể cầm được nước mắt khi nhắc đến con mình.

Người giữ trẻ trước đó đã nói rằng sẽ thanh toán toàn bộ viện phí và chi phí đám tang cho em bé với tổng chi phí lên tới RM21,000 (122 triệu đồng). Tuy nhiên, cô ấy đã biến mất sau khi mới chỉ thanh toán được RM8,000 (46 triệu đồng).

Trước khi đột ngột mất tích, người trông trẻ cũng chưa nói chuyện rõ ràng với cặp vợ chồng này. “Kể từ khi vụ việc xảy ra, cô ấy vẫn chưa giải thích cho chúng tôi. Vào ngày diễn ra đám tang của con bé, cô ấy cũng chỉ nói vài lời và lại ngất đi.”  

Loading...

Người mẹ đáng thương nói rằng chị bị tổn thương và ám ảnh đến mức không dám về nhà vì sợ phải nhìn thấy đồ dùng của con gái.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN