Chelsea dính án bị đòi bồi thường 9 triệu bảng
782 views

Huấn luyện viên Antonio Conte vẫn quyết đấu tranh tới cùng cho khoản tiền bồi thường hợp đồng từ phía The Blues.

Loading...

Antonio Conte đã bị BLĐ Chelsea sa thải vào tháng 7 năm ngoái mặc dù ket qua bong da giúp CLB giành được chức vô địch FA Cup nhưng không có vé tham dự UEFA Champions League. Thay thế Conte sau đó là người đồng hương Maurizio Sarri.

Đến hiện tại, chiến lược gia người Ý và đội bóng cũ vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong vụ việc này. Thậm chí theo nguồn tin thể thao hai bên đã mang việc này ra tòa và theo The Times, HLV Conte đã chiến thắng trong vụ kiện này.

chelsea-dinh-bi-doi-boi-thuong-9-trieu-bang
Chelsea tiếp tục phải móc hầu bao.

Theo thỏa thuận ty le bong da hom nay, Conte vẫn sẽ nhận đủ số tiền lương cho năm cuối của hợp đồng đã ký dù ông bị sa thải trước thời hạn. Tuy nhiên, cựu HLV ĐT Italia muốn hơn số tiền đó vì cần bồi thường cho “hình ảnh” đã bị CLB tổn hại và do phía Chelsea không dứt khoát trong việc sa thải nên ảnh hưởng đến cơ hội tìm công việc mới của ông.

Phía Chelsea cũng có những lý lẽ của mình khi Conte đuổi Diego Costa chỉ bằng một tin nhắn và khiến họ phải bán rẻ tiền đạo trụ cột này. Hành động này của chiến lược gia 50 tuổi đã gây ra một sự mâu thuẫn không thể hóa giải với Costa. Tiền đạo hiện đang thuộc biên chế Atletico Madrid đổ lỗi cho Conte vì những lùm xùm bên ngoài khiến anh phải rời Chelsea.

Khoản chi phí trên nâng tổng số tiền Chelsea bồi thường sa thải các HLV trong kỷ nguyên Roman Abramovich vượt ngưỡng 90 triệu bảng – 1 con số khổng lồ khó tin.

Kể từ khi tỷ phú người Nga trở thành ông chủ vào năm 2003, The Blues đã 11 lần thay tướng. Trong đó Jose Mourinho là HLV tiêu tốn của Chelsea nhiều tiền bồi thường nhất (31,4 triệu bảng qua 2 lần). Chỉ Rafael Benítez và Guus Hiddink là ra đi êm đẹp sau các hợp đồng tạm quyền.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN