Cha ruột phẫn nộ trong đau xót khi đứa con trai 8 tuổi bị người cha dượng đánh đập thô bạo
1426 views
Tin tức từ Trà Vinh : Được biết anh và vợ đã ly hôn, đứa con trai 8 tuổi ở cùng với Mẹ. Chị vợ cũng đã tái hôn. Nhưng mới đây bản thân anh là cha Ruột của cháu bé vô cùng đau xót khi phát hiện ra đứa con trai 8 tuổi của mình bị cha dượng đánh đập rất da man. Độc ác hơn là sau khi đánh đập con trai của ông không hề được mẹ và cha dượng đưa đi bệnh viện cấp cứu điều trị gì mà vẫn đưa tới trường đi học. 

Xác nhận với phóng viên, chiều ngày 03/11. tại Trường tiều học thị trấn Trà Cú B ( huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh ) cho biết, phí nhà trường vừa phát hiện ra một em học sinh lớp 3 bị đánh đập với nhiều vết thương chằng chịt trên người ( nhiều vết thương bị rách da, rướm máu và thâm tím ). Nhà trường đã trình báo sự việc này tới cơ quan công an.

Đấy là trường hợp của học sinh N.H.P. 8 tuổi ngụ ấp Sóc Chà B xã Thanh Sơn.

bạo hành trẻ em, cha ruột xót xa khi con trai bị cha dượng đánh
Cơ thể cháu bé 8 tuổi chằng chịt vết đòn roi

Theo Bà Dương Kim Đính – Hiệu trưởng Trường tiểu học thị trấn Trà Cú B, sau khi trao đổi và làm việc với mẹ của cháu P., nhà trường mới biết được là cháu bị cha dượng đánh đập tàn nhẫn. Cũng theo bà hiệu trưởng thì cháu P. là học sinh khá, ở tường lớp khá ngoan hiền. Nói về nguyên nhân vì sao cháu bị đánh như vậy thì nhà trường cũng chưa nắm được, và đã trình báo tới cơ quan công an điều tra làm rõ.

Qua tìm hiểu thì P. là con ruột của ông N.V.B và bà T.T.S.P.  Hiện tại ông B đang công tác ở UBND một xã thuộc huyện Trà Cú, còn bà P đang là cán bộ của một trường mầm non trên địa bàn xã Thanh Sơn. Được biết vợ chồng ông B đã li hôn từ năm 2010, cháu P. được bà P nuôi dưỡng. Cách đây 2 năm, bà P về chung sống với ông K tại xã Thanh Sơn.

bạo hành trẻ em, cha ruột xót xa khi con trai bị cha dượng đánh
Có nhiều vết thương dứt da, chảy máu

 

Loading...

Cũng theo thông tin từ mẹ của cháu bé thì P. bị ông K dùng cây đánh đập vào buổi trưa ngày 31/10,  “Do lúc nóng giận tức thời nên ông K mới đánh P. như vậy”

Còn về phần cha ruột của cháu bé, tức ông B tỏ ra vô cùng tức giận và lo lắng khi ông không được quyền tiếp xúc với con. Theo lời Ông Be kể lại, ngày mà nhà trường phát hiện ra thương tích trên cơ thể con ông là do cha dượng đánh đập, ông có trực tiếp ra gặp con và có mặt tại buổi giám định thương tích cũng như lấy lời khai.

bạo hành trẻ em, cha ruột xót xa khi con trai bị cha dượng đánh
Căn nhà của bà P thường xuyên đóng cửa

Ông B buồn bã nõi : “Ông ta đánh đập con tôi bằng cây, vết thương chi chít khắp cơ thể từ đầu đến chân. Ngoài ra, con tôi còn khai rằng, ông K dùng ghế nhựa đánh vào đầu, dùng cây đánh vào bộ phận sinh dục,… Tất cả thương tích còn thể hiện rõ trên người”

Ông B, cũng chia sẻ thêm là gần đây ông thường nghe thấy con mình kể là bị cha dượng đánh nhưng ít. Tuy nhiên lần này thì lại bị đánh đập rất thô bạo như vậy.

Ông B cho biết thêm: “Khi làm việc với cơ quan công an, bà P có nói, lúc ông K đánh con, bà cũng có mặt. Lúc này, bà chỉ nói bằng miệng kêu ngưng nhưng ông K vẫn cứ đánh. Đau xót hơn là sau khi đánh đập, con tôi không được đưa đi bệnh viện mà vẫn thờ ơ cho đến trường”.

Vụ việc sẽ được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ vệ việc bạo hành trẻ em thô bạo như vậy.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN