Cặp số may mắn khi mơ thấy sao băng
4336 views

Mưa sao băng là sự kiện xuất hiện nhiều sao băng trong 1 khoảng thời gian ngắn ( vài ngày hoặc vài chục ngày ). Mưa sao băng không có nghĩa là nhìn thấy sao băng nhiều …như mưa. Chuyên gia ket qua xsmb tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Trong lịch sử thi thoảng có xuất hiện những trận mưa sao băng rất lớn với mật độ lên tới hang nghìn sao trong 1 giờ. Tuy nhiên các trận mưa có mật độ cỡ khoảng 100 sao/ h đã là rất lớn và gây sự thích thú cho người quan sát.

mo-sao-bang
Khi bạn mơ thấy sao băng trên bầu trời ban ngày điều này lại chứng tỏ rằng bạn đang có những ảo tưởng về những điều không thể, bạn muốn nâng tầm bản thân nhưng lại luôn muốn ỉ lại vào người khác, mặc dù bạn là người có nhiều may mắn nhưng nếu bạn không biết tự phát huy năng lực của bản thân thì thất bại là điều có thể nhìn thấy.

Loading...

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy sao băng bay vào người mình điều này lại nói lên rằng bạn sẽ trở thành một ngôi sao sáng chói trong lĩnh vực mà bạn đang thực hiện, có lẽ đây chính là thành quả của sự nỗ lực và cố gắng của chính bạn
Nếu một người nào đó thuộc chòm sao hỏa mà mơ thấy sao băng thì giấc mơ ngụ ý rằng người đó là người có thể nắm bắt được những cơ hội. Còn nếu người nằm mơ thuộc chòm sao thổ thì giấc mơ báo hiệu người ngủ mơ sẽ phải đối mặt với một số bệnh tật. Đây là một giấc mơ không mong muốn. Tuy nhiên, bạn cũng nên thật cẩn thận khi nằm mơ thấy giấc mơ này nhé.

Xem: Phân tích giấc mơ về mùa xuân
Mơ thấy sao băng đánh con gì? 33, 38

Ngoài ra, chúng tôi cũng mời bạn xem thêm Giải mã ý nghĩa giấc mơ chiêm bao nằm mơ thấy sếp đánh con gì nhé.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN