“Cạn lời” với bức ảnh mẹ cho có bú phản cảm nơi công cộng…phụ nữ nhìn còn xấu hổ nữa là…
1312 views

Vẫn biết rằng người ta vẫn luôn dành những ưu ái và cảm thông cho những phụ nữ mang thai, những mẹ bỉm sữa… Việc cho con bú nơi công cộng cũng được coi là việc rất bình thường và đôi khi đó là hành động bất khả kháng của những bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Thế nhưng vừa qua một hình anh mẹ bỉm sữa cho con bú nơi công cộng, hở hết của nửa phần dưới đã khiến không ít người cảm thấy đỏ mặt, ngay cả các chị em cũng khó thông cảm được, có khi còn phải ngại thay cho bà mẹ này… 

Hình ảnh được chia sẻ trên group của những bà mẹ nuôi con nhỏ đã được một tài khoản tên H.P đăng tải, hình ảnh một bà mẹ đang cho con bú ở một phòng giao dịch… Sẽ là hoàn toàn bình thường nếu như bà mẹ này không đang mặc một chiếc váy liền, và để cho con bú mẹ phải kéo váy từ dưới lên trên, hở cả quần chip và phần bùng phần đùi đồ sộ vô cùng “kém duyên”

hình ảnh cho con bú phản cảm nơi công cộng của mẹ bỉm sữa
Hình ảnh được lan truyền

Bức anh ngay sau khi đăng tài đã khiến biết bao chị em phải lên tiếng. Bức ảnh nhận phải vô số gạch đá cũng như những lời bình luận không mấy thiện cảm của dân mạng. Hầu hết các mẹ bỉm sữa đều cho, việc vạch áo cho con bú như mẹ bỉm sữa kể trên quá phản cảm, làm xấu mặt các chị em.

Loading...

“Lạy hồn. Sao làm xấu mặt chị em phụ nữ quá”, “Bó tay ấy. Đã biết cho con bú mà không ăn mặc hẳn hoi”, “Trông vô duyên qúa. Ai cũng biết là cho con bú trường hợp hi hữu nhưng nhìn như này quá phản cảm”, “Lậy luôn á mất mặc chị em bỉm sữa. Phản cảm quá”… là bình luận của dân mạng.

Cũng có nhiều bà mẹ có con nhỏ thông cảm và đưa ra lý do bào chữa cho bà mẹ trên là vì chị mặc váy liền, nên khi cho con bú mới phải kéo hết lên thế kia. Chẳng qua chị ấy đã không chuẩn bị chu đáo khi ra đường, không biết lựa chọn những kiểu trang phục phù hợp khi đi ra ngoài cùng con mà phải cho con bú…

Vậy nên tốt hơn nếu mẹ phải ra ngoài cùng với đứa con vẫn còn đang bú, mẹ nên lựa chọn những trang phục phù hợp rộng rãi và dễ dàng để cho bé bú nơi công cộng, để không gây ra những hình ảnh phản cảm, kém tế nhị trên.

Hiện những hình ảnh phản cảm trên vẫn lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN