Cảm động: Nữ cảnh sát cho con của bị cáo khát sữa bú khi tòa đang trong phiên xử
2098 views

Khi tòa đang trong phiên xét xử người mẹ, đứa bé 4 tháng tuổi bỗng nhiên khát sữa và buồn ngủ khiến mọi người đều lúng túng. Hành động của nữ cảnh sát trẻ sau đó đã khiến nhiều người xúc động. Tin tức về lòng tốt của nữ cảnh sát được lan truyền nhanh chóng

Được biết, Tòa án Nhân dân thành phố Tấn Trung, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc diễn ra buổi xét xử với bị cáo Wei Moumou và 34 bị cáo khác vì nghi ngờ gian lận tài chính, biển thủ tài sản công và che giấu hoạt động tội phạm.

Tuy nhiên, trong khi phiên tòa đang diễn ra thì con của bị cáo Moumou mới 4 tháng tuổi khóc lớn lên vì đói sữa. Tất cả mọi người đều lúng túng vì không thể dừng phiên tòa để bị cáo cho con bú.

Rất may, nữ cảnh sát viên tên là Hao Lina cũng mới sinh con nên đã xin sự đồng ý của người mẹ rồi đưa đứa trẻ đến một phòng kín cho bú.

nữ cảnh sát cho con của phạm nhân bú
Cô Hao Lina bế em bé tới một căn phòng trống rồi cho bú sữa của chính mình.

Ngay lập tức, cậu bé ngừng khóc và sau khi bú một lúc đã ngủ thiếp đi trên vòng tay của nữ cảnh sát viên trẻ đẹp. Bức ảnh đã được một đồng nghiệp của Hao Lina chụp lại và sau đó được đăng tải trên các trang web, mạng xã hội vào báo chí Trung Quốc.

Loading...

Việc cho bú nhờ là điều bình thường nhưng đây lại là một cảnh sát viên trong khi làm nhiệm vụ khiến mọi người vô cùng xúc động.

Theo tòa án, người mẹ của em bé có họ Li đã rất cảm động với việc làm của nữ cảnh sát tốt bụng và đã không thể ngừng khóc sau khi rời khỏi phiên tòa. Nghĩa cử cao đẹp của cô Hao đã nhân được “cơn mưa” lời động viên từ cộng đồng mạng Trung Quốc.

nữ cảnh sát cho con của phạm nhân bú
Nữ cảnh sát xinh đẹp Hao Lina.

Cảnh sát Hao Lina cho biết, đây là một việc làm bình thường bởi ai trong hoàn cảnh cũng hành động như vậy. Nếu cô là người mẹ đó, cô cũng hy vọng có người giúp đỡ cho con của mình.

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN