Bóng đá quốc tế chiều 12/5: Van Dijk từng bị thất sủng ở giải trẻ Hà Lan
672 views

Bóng đá quốc tế chiều 12/5: Van Dijk từng bị thất sủng ở giải trẻ Hà Lan; Liverpool đang thử thách sự kiên nhẫn của Werner; Người đàn ông Đông Nam Á được Ronaldo hết lời khen ngợi.

Van Dijk từng bị thất sủng ở giải trẻ Hà Lan

Chia sẻ với trang tin thể thao Sky Sports, trung vệ đang chơi cho Liverpool tiết lộ về tháng ngày khó khăn khi anh bị thất sủng ở giải trẻ Hà Lan.

“Tôi đã thi đấu cho đội trẻ ở học viện Willem II trong 10 năm. Nhưng giai đoạn khi tôi khoảng 16 tuổi, tôi gần như đã bị loại khỏi học viện ở mùa giải kế tiếp. Tôi bị đánh giá là không đủ trình độ ở thời điểm đó và đã phải ngồi dự bị rất nhiều.

Cuối mùa giải năm đó, may thay tôi có tỷ số trực tuyến tốt. Cơ thể của tôi cũng phát triển hơn và sau đó sự nghiệp của tôi có bước phát triển”, Van Dijk kể lại.

Bóng đá quốc tế chiều 12/5: Van Dijk từng bị thất sủng ở giải trẻ Hà Lan

Liverpool đang thử thách sự kiên nhẫn của Werner

Theo cựu danh thủ John Barnes thì việc chiến lược gia người Đức vẫn đang trì hoãn ký hợp đồng với Werner là muốn xem xét liệu cầu thủ 24 tuổi có thực sự muốn gia nhập Liverpool hay không.

“Họ cần những cầu thủ muốn chơi cho Liverpool. Tôi chắc chắn rất nhiều đội bóng đã theo đuổi Virgil van Dijk, nhưng anh ấy muốn đến Liverpool”, ông Barnes nói với BonusCodeBets.

Loading...

“Nếu họ được ra đi và Man City, Arsenal hay Chelsea quan tâm và họ quyết định đến đó, thì đó không phải là cầu thủ mà bạn muốn. Bởi vì anh ta sẽ tới nơi họ trả cho anh ta nhiều tiền hơn hoặc không cam kết muốn đến chơi cho Juergen Klopp tại Liverpool.

Tôi không nghĩ họ phải vội vàng, họ đã không vội vàng với Van Dijk hoặc Alisson và rất nhiều người họ muốn. Đây là một thử thách để xem liệu Werner có thực sự muốn đến và thi đấu cho Liverpool cũng như Klopp hay không”, cựu danh thủ của Liverpool nói thêm. Xem lịch thi đấu ngoại hạng anh để không bỏ lỡ các trận đấu yêu thích nhé.

Người đàn ông Đông Nam Á được Ronaldo hết lời khen ngợi

Peter Lim được biết đến là một trong những người giàu nhất Singapore. Mới đây, ông đã quyên góp tới 1 triệu USD để chi trả tiền ăn cũng nhưng các chi phí khác cho các bệnh viện trong công tác chống dịch Covid-19.

Hành động cao cả này nhanh chóng được lan rộng và nhận về nhiều lời khen ngợi, trong số đó có cả siêu sao Cristiano Ronaldo. “Làm tốt lắm, bạn của tôi!”, CR7 viết trên Twitter. Doanh nhân Peter Lim và tiền đạo Juventus có một mối quan hệ tuyệt vời ngoài sân cỏ.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN