Bổ sung chất dinh dưỡng mẹ bầu nên ăn xoài
1506 views

Một trong những cách hữu hiệu để điều chỉnh huyết áp ổn định đó là ăn xoài. Nguồn kali dồi dào là vũ khí giúp bà bầu bị chứng cao huyết áp ổn định mức độ cần thiết. Có không ít mẹ bầu trong quá trình mang thai thường rất hay xuất hiện tình trạng táo bón.Theo chia sẻ tin tức  Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ mà còn tác động đến quá trình phát triển của bé.

Vậy ăn xoài xanh có tốt cho bà bầu không trong tình trạng này không? Câu trả lời là có. Mẹ bầu nên ăn xoài xanh thường xuyên bởi nó chứa rất nhiều chất xơ, rất có lợi đối với hệ tiêu hoá. Nó không chỉ giúp các mẹ bầu giảm đi các triệu chứng khó ưa của chứng táo bón mà còn giúp quá trình tiêu hoá cũng như hấp thụ các chất dinh dưỡng trở nên dễ dàng hơn. Mẹ bầu có thể chế biến thành món xoài dầm chua ngọt giòn ngon hấp dẫn vừa dễ ăn lại dễ tiêu hóa.

Bổ sung chất dinh dưỡng mẹ bầu nên ăn xoài

Xoài xanh có rất nhiều tác dụng hữu ích với bà bầu, vậy xoài chín thì sao? Mẹ có biết rằng trong 100g xoài chín bao gồm các chất dinh dưỡng như protein, lipid, canxi, sắt, vitamin A, vitamin B1, vitamin C, phốt pho… Cũng như xoài xanh, xoài chín giúp bà bầu tăng cường sức đề kháng, chống viêm, cải thiện hệ tiêu hóa, hạ huyết áp, tăng cường nhu động ruột và chống táo bón khi mang thai hiệu quả.

Loading...
Bổ sung chất dinh dưỡng mẹ bầu nên ăn xoài
Bổ sung chất dinh dưỡng mẹ bầu nên ăn xoài

chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho sự hình thành tế bào máu.

Vì sự gia tăng thể tích máu trong thai kỳ, nhu cầu của khoáng chất này cũng tăng lên.

Giúp hình thành các cơ quan quan trọng khác như tim, hệ thống xương & mạch máu cho thai nhi.

Theo cẩm nang làm mẹ Trong giai đoạn nghén nồng độ axit trong xoài sẽ giúp giảm cường độ những cơn nghén. Bên cạnh đó xoài còn chứa nhiều khoáng chất khác như kali, selen, chất chống oxy hóa, tốt cho hệ tim mạch.

– Hệ tiêu hóa ổn định nhờ lượng chất xơ dồi dào, trong xoài cũng chứa một loại enzim có khả năng phá vỡ protein, tăng cường quá trình trao đổi chất và hấp thu của cơ thể.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN