Báo Thái: “Hãy học hỏi chính bóng đá Việt Nam”
914 views

Theo tin thể thao, tờ SMM Sport của Thái Lan đã nêu lên một số lý do khiến cho U23 Thái Lan để thua 0-4 và tin tưởng việc học tập Việt Nam sẽ là điều tốt với nền bóng đá nước nhà.

“Thái Lan liệu có nên học tập bóng đá Việt Nam” là tiêu đề bài viết ở trên trang SMM Sport khi tác giả theo dõi U23 Thái Lan thất bại thảm hại 0-4 trước Việt Nam. Mở đầu, tác giả nhận xét dù cho là một trận đấu giải U23 nhưng nó cũng ảnh hưởng tới danh dự của bóng đá Thái Lan, khiến người hâm mộ đau lòng.

Báo Thái: "Hãy học hỏi chính bóng đá Việt Nam"

Ngay lập tức, tác giả có câu trả lời, và nó nằm ở HLV Park Hang-seo: “HLV Park vừa đến Việt Nam và biến nơi đây trở thành vua của Đông Nam Á. Quan trọng hơn, ông liên tục đưa tên tuổi Việt Nam lên trường châu Á khi về nhì tại vòng chung kết U23, vào bán kết ASIAD hay lọt vào top 8 đội mạnh nhất Asian Cup”.

Loading...

Xét về thể lực, chiến thuật SMM dự đoán bóng đá Việt Nam đã có cải thiện rõ rệt các yêu tố này khi có sự góp mặt của HLV Park.

“Xem trận đấu mới đây, có thể thấy thể lực của U23 Việt Nam vượt trội cầu thủ chúng ta. Họ chạy nhiều, nhanh và cố gắng hơn. Họ tạo ra áp lực khi Thái Lan cầm bóng và khiến U23 Thái Lan gặp nhiều khó khăn.

Về mặt trận tấn công, U23 Việt Nam rất nhanh và chính xác khi có bóng trong chân. Những đôi chân chuyền bóng cho nhau rất nhịp nhàng, và đó chính là những gì họ làm tốt hơn U23 Thái Lan”, tác giả nhận định.

Theo kết quả kq bong da cho thấy, vòng loại giải U23 châu Á mới là giải đấu thứ 2 ông dẫn dắt U23 Thái Lan, tuy nhiên ông đã làm việc ở Thái Lan trong nhiều năm. SMM đưa ra câu hỏi liệu rằng HLV người Brazil có hợp trong việc dẫn dắt U23 Thái Lan khi đội nhà không thấy có sự tiến bộ khi ông làm nắm quyền.

Ý cuối cùng và rất quan trọng là tác giả cho rằng Liên đoàn bóng đá Thái Lan phải học tập Việt Nam để xem bóng đá tại đây làm thế nào đã phát triển vượt bậc trong năm qua.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN