Bạo lực học đường : Hai nam sinh lớp 12 đánh chết bạn ngay tại trường học
1420 views

Tin tức nhận được từ Tuyên Quang : Trong giờ ra chơi ngày 23/10 có hai đối tượng, 1 đã nghỉ học, 1 đang học trong trường đã tìm tới Lý Hồng Ngọc, rồi đánh tới tấp, khiến cho Ngọc ngã gục. Em đã được đưa đi trạm xá cấp cứu ngay sau đó nhưng đã tử vong.

Sự việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng bạo lực học đường đang diễn ra ngày một nhiều với tính chất ngày một nghiêm trọng hơn.

Theo trang tin tức , ngày 24/10, ông Nguyễn Minh Tiến, Trưởng Công an xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang xác nhận đã bắt tạm giam 2 đối tượng trong vụ đánh nhau ngày 23/10 khiến một nam học sinh lớp 12 tử vong.

Loading...

Theo đó, vào khoảng 10h50 ngày 23/10, khi các học sinh đang giờ ra chơi thì có hai đối tượng là Dương Minh Long (đã bỏ học) và Nguyễn Văn Vượng (học sinh lớp 12A5, trường THPT Tháng 10, có hộ khẩu thường trú tại thôn 13, xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) đến trường và hỏi xem có ai tên là Ngọc không.

Em Lý Hồng Ngọc (học sinh lớp 12A4) vừa trả lời thì bất ngờ bị hai đối tượng lao vào đánh khiến Ngọc ngã gục. Ngay sau đó, em Ngọc được đưa đi trạm xá cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ông Nguyễn Minh Tiến cho biết, “Khi nhận được thông tin, chúng tôi cũng bố trí lực lượng xuống hiện trường để bảo vệ hiện trường và nắm bắt, khai thác thông tin”.

nam sinh tử vong, học sinh lớp 12 đánh chết bạn ngay tại trường
Trường THPT Tháng 10 nơi xảy ra vụ việc

Thời gian gần đây, tình trạng bạo lực học đường ngày càng gia tăng cả về số vụ và tính chất nghiêm trọng, trở thành vấn đề quan tâm không chỉ của gia đình, nhà trường mà còn của toàn xã hội. Vụ việc lần này tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng bạo lực học đường đang diễn ra ngày càng manh động.

Hiện tượng bạo lực học đường trong các năm gần đây gia tăng rất nhiều. Chúng tôi cũng đề nghị bên nhà trường phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục về pháp luật để phòng chống các sự việc không mong muốn xảy ra”, ông Nguyễn Minh Tiến thông tin thêm.

-Theo báo Phụ Nữ-

Loading...

"⚡⚡⚡ Lưu ý: Các bộ số chỉ dùng cho mục đích tham khảo, bạn nên cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô tô vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé ⚡⚡⚡"

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN