Ancelotti: “Zidane và Real có khả năng trở lại mạnh mẽ mùa giải sau”
1258 views

Xem tin thể thao cho biết, HLV Ancelotti chia sẻ rằng ông tin tưởng Zidane sẽ có khả năng giải quyết mọi vấn đề khó khăn trước mắt, để đưa Real quay lại với vị thế như xưa.

Loading...

Ancelotti: "Zidane và Real có khả năng trở lại mạnh mẽ mùa giải sau"

“Zidane quay lại nằm trong sự tính toán, tôi không cảm thấy có điều gì cần lo ngại đối với cậu ấy”, Ancelotti chia sẻ cùng tạp chí France Football. “Không ai có thể khiến cậu ấy phải chịu trách nhiệm với kết quả kq c1 không tốt ở mùa giải này. Hiện tại là thời điểm thích hợp cho cậu ấy quay lại, vì cậu ấy cũng đã phân tích về đội bóng trong mấy tháng vừa qua để chuẩn bị cho mùa giải mới”.

“Tôi phải nói Zidane và Real là cuộc hôn nhân hoàn hảo. Họ sinh ra để dành cho nhau. Đó là lý do tôi tin sự tái hợp này sẽ thành công. Ở mùa giải tới, Real sẽ cạnh tranh mạnh mẽ ở đấu trường quốc nội lẫn châu Âu”, Ancelotti khẳng định.

Zidane từng làm trợ lý cho HLV Carlo Ancelotti ở Real giai đoạn năm 2013-2015. Đây được xem là một thời điểm thích hợp cho Zidane tích lũy thêm kinh nghiệm về mặt quản lý trước khi vươn tới thành công riêng. Phong cách quản lý đội bóng của Zidane và Ancelotti có một điểm chung là khá mềm mỏng, không ép buộc các cầu thủ đá trái sở trường.

Real nhiều khả năng sẽ trắng tay ở mùa giải này. Theo thống kê của kqbd tbn đội bóng đã bị loại ở Cup nhà Vua và Champions League, đồng thời kém đội đầu bảng La Liga là Barca tới 12 điểm.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN