5 ngày sinh tài lộc dồi dào trong tháng 10 âm
2558 views

Theo lịch âm dự đoán, tháng 10 này nếu ai may mắn sinh ra trong những ngày âm lịch sau thì những ngày tới sẽ tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn. Hãy cùng mevabe24h tìm hiểu điều này nhé.

Loading...

Tháng 10 âm lịch bắt đầu từ ngày 1/11 dương lịch. 30 ngày tới, tử vi theo ngày sinh dự đoán, những cá nhân nào có sinh nhật trùng với một trong 5 ngày may mắn dưới đây sẽ vượng vận tài lộc được thần tài ghé thăm thường xuyên, liên tục.

5 ngày sinh tài lộc dồi dào trong tháng 10 âm

1. Ngày sinh rơi vào mùng 5, 8 âm lịch

Tử vi ngày sinh cho biết, những người có ngày sinh vào ngày 5 hoặc 8 âm lịch vốn đã có sẵn tài lộc dư dôi, số mệnh gặp may mắn. Họ thường sinh ra trong những gia đình khá giả, biết cách làm ăn và được người lớn đào tạo về kinh doanh từ bé.

Dù là người làm công ăn lương “quèn” hay ông chủ lớn bắt đầu khởi nghiệp, tháng 10 âm lịch này với họ sẽ là thời điểm vô cùng phù hợp để thúc đẩy kinh doanh. Đặc biệt là vào nửa đầu tháng, nên nhanh chóng triển khai những dự án tiềm năng.

Hãy tin tưởng vào trực giác của bản thân và hành động mau lẹ, bắt kịp thời cuộc. Nếu cứ do dự, chần chừ, vận may sẽ tuột khỏi tay bạn và thuộc về kẻ khác. Cũng khá tuyệt vời là Thần Tài sẽ luôn ở bên bạn từ đầu tới cuối tháng, giúp cho những cá nhân có ngày sinh là mùng 5 và 8 âm lịch luôn dễ dàng gặt hái thành công.

2. Ngày sinh rơi vào 12 và 16 âm lịch

Người có ngày sinh là 12 và 16 âm lịch thông minh nhanh nhẹn, mẫn tiệp và nhạy cảm, họ hành động rất dứt khỏa và mạnh mẽ. Dù sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế tầm thường nhưng họ luôn được mọi người yêu mến và quan tâm.

Bản thân những cá nhân có ngày sinh là 12 và 16 âm lịch đa phần đều khá nhiệt tình vui vẻ. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với mọi người tới đồng tiền cuối cùng dù bản thân không mấy dư giả.

Vì thế mà tháng 10 âm lịch là thời gian mà họ được bạn bè, đồng nghiệp tận tình báo đáp. Nếu có được cát tinh cao chiếu, những người đủ 35 tuổi tháng này theo dự báo sẽ có những biến đổi tích cực trong công việc, cuộc sống. Cuối năm tình duyên của họ cũng thăng hoa và viên mãn.

3. Ngày sinh rơi vào 23 âm lịch

Xem bói tử vi cho biết, người có ngày sinh là 23 âm lịch thường có tính tình hòa nhã, thân thiện, dễ gần. Nếu có ngoại hình ưa nhìn họ sẽ được nhiều người yêu mến chính vì thế khá quảng giao và giỏi ăn nói.

Theo tử vi ngày sinh, tháng 10 âm là lúc mà các cá nhân có ngày sinh là 23 âm lịch vượng vận quý nhân rất tốt. Khi nào mà công việc gặp nhiều khó khăn hoặc trở ngại. Họ đều nhận được sự trợ giúp rất kịp thời. Đặc biệt là trong công việc, nếu không may gặp đối thủ khó nhằn, có thể kêu gọi sự giúp đỡ của cấp trên, đồng nghiệp.

Càng về cuối tháng, họ sẽ càng dễ dàng gặt hái nhiều điều may mắn và thuận lợi. Nếu đang mưu tính việc trọng đại, nên tận dụng thời gian này để tiến hành. Chớ nên chần chừ mà bỏ lỡ mất thời gian hoàng kim này.

Loading...

Tags: sevelamer 800mg thuốc elopag 25 Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN