3 loại hoa phong thủy mang lại may mắn, tài lộc hợp trồng phòng khách
on 22nd Tháng Chín 2020
| 661 views

Những loại hoa phong thủy mang lại may mắn tài lộc được rất nhiều gia đình yêu thích. Loài hoa này thường được trồng trong phòng khách, vừa đẹp vừa lợi phong thủy. Cụ thể, đó là những loài hoa nào? Cùng mevabe24h khám phá ngay sau đây.

Hoa phong thủy hợp phòng khách: Mẫu đơn

Hoa phong thủy hợp phòng khách: Mẫu đơn
Hoa phong thủy hợp phòng khách: Mẫu đơn

Đây là loại hoa có hương thơm ấn tượng. Hoa mẫu đơn từ lâu đã được dùng trong phong thủy là biểu tượng cho tình yêu, sự lãng mạn. Điều này đặc biệt hợp với mẫu đơn màu hồng.

Hoa mẫu đơn còn là đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Một số chuyên gia phong thủy khuyên không nên trưng hình hoa mẫu đơn nở trong phòng ngủ của vợ chồng lớn tuổi ngăn chồng không tơ tưởng các cô gái trẻ hơn. Bên cạnh đó, gia chủ trồng hoa này mà có giấc mơ thấy ăn cá thì chính là điềm báo tài lộc, may mắn sắp tới.

Hoa phong lan

Phong lan không những được coi là biểu tượng phong thủy cổ điển của khả năng sinh sản mà còn là biểu tượng của một cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo trong đời người.

Đây cũng là một trong những loại hoa được nhiều gia đình ưa chuộng mỗi dịp tết đến xuân về. Nhiều gia chủ thường lựa chọn loài hoa này để bày phòng khách, vừa mang biểu trưng của giàu sang, phú quý, vừa mang đến nhiều tài khí, may mắn cho gia chủ.

Loading...

Hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho sự hoàn hảo, dù sống ở bùn nhưng không bị mất đi sự tinh khiết. Trong y học phương Đông, các bộ phận của cây sen từ rễ, cánh hoa sen đều có tác dụng với sức khỏe. Do đó, hoa sen sẽ giúp cho ngôi nhà giàu sức sống và có vẻ đẹp hài hòa.

Người trồng hoa sen thường giữ cho mình sự điềm đạm, an nhiên. Ngay cả khi mơ thấy bị truy sát thì cũng không hoảng loạn. Vì họ biết đây là điềm báo cho tương lai của mình.

Loading...

Tags: Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN