Điểm danh 3 con giáp có quý nhân phù trợ may mắn tới tấp trong tháng 8 Âm lịch
Posted by hamtt on 18th Tháng Chín 2020
| 131 views

Tháng 7 cô hồn qua đi, những con giáp có quý nhân phù trợ trong tháng 8 này sẽ đón nhận nhiều tin tốt lành và vận may giúp họ làm gì cũng thành công. Cụ thể đó là những con giáp nào? Cùng mevabe24h khám phá ngay sau đây.

Con giáp có quý nhân phù trợ trong tháng 8 Âm: Tuổi Ngọ

Con giáp có quý nhân phù trợ trong tháng 8 Âm: Tuổi Ngọ
Con giáp có quý nhân phù trợ trong tháng 8 Âm: Tuổi Ngọ

Ngoài nhanh nhạy, thông minh thì bẩm sinh những người cầm tinh con ngựa còn là người rất hoạt bát, sáng tạo và cũng không thiếu phần độc lập. Thời gian vừa qua, có thể vận trình của tuổi Ngọ vẫn còn nhiều biến động.

Tuy nhiên, bước vào tháng 8 âm lịch năm nay thì mọi chuyện sẽ dần ổn định hơn với con giáp có quý nhân phù trợ này. Thời gian từ tháng 8 âm năm nay trở về sau, nhờ được Thần tài chiếu cố, quý nhân đưa lối dẫn đường nên tuổi Ngọ như “cá gặp nước”.

Vận may của người tuổi Ngọ càng hưng thịnh khi tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ gia tiên. Nhờ được quý nhân, thần Tài cũng như tổ tiên phù trợ.

Loading...

Tuổi Sửu

Những người cầm tinh con trâu bẩm sinh đa phần đều là người rất chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Con giáp này tuy có vẻ ngoài khá chậm chạp nhưng “chậm mà chắc”. Người tuổi Sửu thường rất biết cách nắm bắt cơ hội để giúp mình đổi vận, đổi đời.

Bước sang tháng 8 âm lịch này thì cũng là lúc tuổi Sửu nhanh chóng bứt phá vươn lên cực kỳ mạnh mẽ. Đây được xem là “thời gian vàng” dành cho những người cầm tinh con trâu tận dụng thời cơ vượt qua khó khăn, đưa sự nghiệp của mình đi lên những tầm cao mới.

Tuổi Mão

Bẩm sinh, người cầm tinh con mèo có tính cách rất nhân hậu và hiền lành. Những người tuổi Mão thường rất cẩn trọng và chín chắn trong công việc. Trước khi bắt tay vào công việc gì con giáp này cũng suy nghĩ kỹ lưỡng. Nhất là việc quan trọng như kết hôn. Họ sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ bao gồm cả xem ngày đăng ký kết hôn để có hôn lễ hạnh phúc, ý nghĩa nhất.

Đặc biệt, tử vi dự báo, bước sang tháng 8 âm lịch năm nay cũng chính là khoảng thời gian cực kỳ thịnh vượng dành cho con giáp này. Tuy trước đó vẫn còn gặp nhiều khó khăn trắc trở. Nhưng bước sang tháng 8 âm này, mọi sự sẽ chuyển biến rất tốt dành cho tuổi Mão. Nhờ quý nhân và thần tài giúp đỡ nên vận trình của tuổi Mão vạn sự như ý, rất suôn sẻ và hanh thông.

Loading...
Tags: Ket qua ngoai hang anh | SXMB | XSMN